adsads
HR insider cover
Lượt Xem 2 K

Sứ mệnh làm giàu giá trị sống  

Thành lập từ năm 2006, Tập đoàn Danh Khôi đã đạt được nhiều thành công trên thị trường với hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản của các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng. Để tạo nên được tiếng vang như ngày hôm nay, Tập đoàn Danh Khôi đã luôn hướng tới những giá trị cốt lõi được đặt ra từ những ngày đầu. 

Mỗi quyết định và hành động của Tập đoàn Danh Khôi đều nhằm tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho đổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công và không quên đóng góp cho sự phát triển xã hội. Đó chính là sứ mệnh “làm giàu giá trị sống”, là tâm nguyện của Nhà sáng lập và ban lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi. 

Astral City – Một trong những dự án phát triển bất động sản của Tập đoàn Danh Khôi

 

Ông Lê Thống Nhất, Chủ tịch Hội đồng Quản trị chia sẻ: 

Kiến tạo một không gian sống, làm việc và giải trí đáng mơ ước, xây dựng một tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định, hình thành một môi trường làm việc nhiều cơ hội thăng tiến và hạnh phúc, cung cấp một danh mục đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững,.. là những điều toàn thể đội ngũ Danh Khôi nỗ lực thực hiện mỗi ngày, trong suốt 15 năm qua.

 

Tôi tin rằng, thành công thật sự khởi nguồn từ lòng chân thành và sự chia sẻ. Chúng tôi xem ngôi nhà của khách hàng hay một khoản đầu tư của đối tác như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để làm cho thành công của Danh Khôi trở nên có ý nghĩa hơn.

Chính sách phát triển nhân tài tại Tập đoàn Danh Khôi

Để mở rộng quy mô kinh doanh, Tập đoàn Danh Khôi không ngừng đầu tư thời gian và ngân sách để phát triển đội ngũ nhân sự, quy tụ những cá nhân nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Có thể nói, Tập đoàn Danh Khôi có môi trường làm việc trẻ trung và hiện đại, luôn hướng đến sự kết nối và đề cao sức mạnh tập thể. 

Triết lý hoạt động của Tập đoàn dựa trên sự đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị cho mỗi con người và cả tổ chức. Vì vậy, mỗi nhân viên đều là nhân tố quan trọng đối với Tập đoàn Danh Khôi. 

Làm việc tại Tập đoàn Danh Khôi, nhân viên sẽ được tham gia những chuơng trình đào tạo chuyên sâu để phát triển kỹ năng và kiến thức, nắm rõ được lộ trình phát triển bản thân cũng như con đường thăng tiến sự nghiệp. Ban lãnh đạo luôn quan tăm, ghi nhận những nỗ lực của từng nhân viên bằng cách: 

  • Bồi dưỡng và tạo điều kiện thăng tiến nhanh chóng cho những nhân tố có tiềm năng (trở thành Trưởng phòng Kinh doanh chỉ trong 06 tháng). 
  • Hỗ trợ hơn 100 giờ đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tư vấn, kiến thức toàn diện và chuyên sâu về dự án. 
  • Tổ chức hoạt động chăm sóc và gắn kết nhân viên: team building, du lịch hàng năm, khám sức khỏe tổng quát, hỗ trợ BHXH, BHYT,…
  • Nhận ưu đãi khi mua cổ phiếu và sản phẩm của Tập đoàn Danh Khôi.  

Con người là tài sản quý báu của công ty

Không chỉ giúp nhân viên lĩnh hội thêm kinh nghiệm và kiến thức, Ban lãnh đạo còn có những chính sách để nâng cao tinh thần và sức khỏe của mọi người. 

Đối mặt với những khó khăn trong đại dịch toàn cầu Covid-19, thay vì cắt giảm lương và nhân sự, Tập đoàn Danh Khôi quyết định tăng 30% lương cho toàn bộ nhân viên để tạo thêm động lực vượt qua khó khăn. Đồng thời tài trợ 100% chi phí tiêm và chủ động tìm nguồn cung cấp vaccine cho toàn bộ nhân viên. 

Danh Khôi đã xây dựng được lòng tin vào Tập đoàn trong việc quan tâm đến chất lượng cuộc sống, tinh thần và sức khỏe của đội ngũ nhân viên – một trong những tài sản quý báu của tổ chức. Tập đoàn Danh Khôi, một lần nữa, đã chứng minh được sứ mệnh và tầm nhìn của mình đối với các doanh nghiệp và với cả toàn bộ nhân viên của mình: “Thành công thật sự khởi nguồn từ lòng chân thành và sự chia sẻ.”

Cơ hội làm việc tại Tập đoàn Danh Khôi

Các vị trí mà Tập đoàn Danh Khôi đang tuyển dụng: 

  • Chuyên viên tư vấn Bất động sản
  • Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản
  • Giám đốc sàn Bất động sản
adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers