• .
Techcombank People
Lượt Xem 171

Được thành lập vào tháng 9 năm 1993 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam và là một trong những tổ chức ngân hàng hàng đầu tại Châu Á. Chúng tôi có hơn 12.000 nhân viên và 9.6 triệu khách hàng bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp của chúng tôi gồm 309 chi nhánh và phòng giao dịch trên 45 tỉnh thành. Techcombank là ngân hàng thương mại tư nhân đầu tiên tại Việt Nam gia nhập “câu lạc bộ tỷ đô” năm 2021, với lợi nhuận trước thuế (LNTT) đạt 23,2 nghìn tỷ đồng, tăng 47,1% so với 2020. Đây là năm thứ năm liên tiếp Techcombank ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số. Ngân hàng cũng ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép lợi nhuận trong giai đoạn 2016-2021 với mức kỷ lục 50%/năm.

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK & GIẢI THƯỞNG NHÂN SỰ UY TÍN

Techcombank People

Techcombank đã được vinh danh là ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’ trong lĩnh vực Ngân hàng trong 6 năm liên tiếp (2016-2021). Hơn nữa, Techcombank được Anphabe vinh danh là “Nhà tuyển dụng được sinh viên Việt Nam lựa chọn tốt nhất” trong cùng năm. Ngân hàng của chúng tôi cũng được Tạp chí HR Asia công nhận là một trong những “Công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á” trong ba năm liên tiếp. Mỗi giải thưởng đạt được đều là minh chứng cụ thể về tiềm năng, sự lớn mạnh không ngừng của Techcombank theo thời gian và cam kết tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng, mang đến cho mỗi nhân viên cơ hội “Be Greater”.

Kể từ năm 1993, Techcombank đã phát triển trở thành một ngân hàng đạt nhiều giải thưởng với tầm nhìn ‘Change Banking, Change Lives’. Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã đứng ở vị trí tiên phong trong việc số hóa thị trường tài chính của Việt Nam. Điều khác biệt giữa Techcombank với các đối thủ cạnh tranh chính là Nhân tài.

Nhân tài là một trong 3 trụ cột cơ bản mà chúng tôi hướng đến đầu tư trong 5 năm tới, cùng với Dữ liệu và Kỹ thuật số. Để hỗ trợ Nhân tài, chúng tôi đang ‘Paving New Paths’ bằng cách xác định Định vị Giá trị Cán bộ Nhân viên (EVP) là một tập hợp các thuộc tính duy nhất là giá trị mà nhân viên của chúng tôi có được để đổi lại các kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm mà họ mang lại cho tổ chức .

Với văn hóa ‘KẾT NỐI CON NGƯỜI’, các Nhân tài của chúng tôi có thể gắn kết với nhau, không chỉ với tư cách là nhân viên trong một môi trường thúc đẩy sự cộng tác và đổi mới. Với các nhà lãnh đạo cấp cao hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng, xây dựng niềm tin và chia sẻ sự đồng cảm để cùng nhau vượt qua hành trình.

Các tài năng của chúng tôi được tạo điều kiện để ‘KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG’ với các nguồn lực phù hợp sẽ đưa chúng tôi trở thành một tổ chức hoạt động hiệu quả. Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể đạt được tại Techcombank nếu mục tiêu của bạn phù hợp với TCB. Vào năm 2021, chúng tôi đã chuẩn hóa Kiến trúc công việc với các thang nghề nghiệp kép (theo dõi Quản lý con người và Đóng góp cá nhân) cho phép các tài năng của chúng tôi phát triển chuyên môn sâu về chủ đề quan trọng đối với hành trình chuyển đổi của chúng tôi và củng cố quy trình lãnh đạo con người của chúng tôi.

Techcombank Employees

Techcombank đánh giá cao nhân viên của chúng tôi vì những đóng góp quý báu của họ cho sự thành công của khách hàng thông qua ‘TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ’ đầy ý nghĩa. Các dịch vụ liên quan bao gồm các ưu đãi dài hạn dựa trên cổ phiếu và nhiều hình thức công nhận khác.

Cuối cùng, tại Techcombank, chúng tôi sẽ không chỉ đáp ứng khoảng cách học tập hiện tại của bạn mà còn ‘KHAI PHÓNG BẢN LĨNH TƯƠNG LAI’ bằng cách chuẩn bị cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp để bạn luôn sẵn sàng cho thế giới đang phát triển. Techcombank cung cấp các khóa học khác nhau về Agile, Digital và Design để chuẩn bị cho Chuyển đổi kỹ thuật số. Cùng với đó, theo đuổi mục tiêu của chúng tôi là môi trường làm việc Agile và lấy Khách hàng làm trung tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào sức mạnh lãnh đạo – đặc biệt là ở cấp trung và cấp cao, với các chương trình bao gồm Techcomlead và We Build.

Bằng cách không ngừng truyền cảm hứng cho mỗi tài năng của chúng tôi để ‘Dare to Be a Greater You’, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam với vốn hóa 20 tỷ USD.

Techcombank Careers

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Hơn 46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng mỗi tháng

Hơn 46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng mỗi tháng, song chưa đến 11% nhu cầu tuyển dụng ở doanh nghiệp trả...

Những thói quen giúp bạn thành công trong việc

Bạn là một sinh viên mới ra trường hay là một người đi làm lâu năm? Bạn luôn cảm thấy mình không theo kịp mọi...

Đồng nghiệp thích "chọc ngoáy" đời tư, xử lý như thế nào?

Trong môi trường công sở, bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người. Có nhiều người đồng nghiệp giỏi, tốt và khá thân thiện...

CV "xịn" đến mấy mà mắc những lỗi này thì cũng bị HR "say NO"

Nhiều ứng viên vẫn thường hay thắc mắc là tại sao CV của mình đẹp, có kinh nghiệm làm việc, kĩ năng cao,... nhưng cuối...

Bài Viết Liên Quan

Hơn 46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng mỗi tháng

Hơn 46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng mỗi tháng, song chưa...

Những thói quen giúp bạn thành công trong việc

Bạn là một sinh viên mới ra trường hay là một người đi làm lâu...

Đồng nghiệp thích "chọc ngoáy" đời tư, xử lý như thế nào?

Trong môi trường công sở, bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người. Có...

CV "xịn" đến mấy mà mắc những lỗi này thì cũng bị HR "say NO"

Nhiều ứng viên vẫn thường hay thắc mắc là tại sao CV của mình đẹp,...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.