adsads
IMG 1529
Lượt Xem 233

1. Cuộc đua công nghệ của ngành Ngân hàng

Mới đây, Chính phủ Việt Nam cũng đã chính thức phê duyệt Đề án không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 với mục tiêu 60% ngân hàng sử dụng Cloud trong năm 2025. Đây có thể được coi bước tiến mới tạo đà cho sự phát triển của ngành Tài chính – Ngân hàng trong nước bởi cuộc Cách mạng 4.0 đã thay đổi hầu hết các nền Tài chính – ngân hàng trên thế giới. Và công nghệ sẽ chính thức trở thành một cuộc đua “gay cấn” giữa các ngân hàng trong việc cân bằng giữa tiện lợi, hiện đại mà vẫn phải đảm bảo được an toàn và bảo mật.

2. Vị thế dẫn đầu ngành về công nghệ của Techcombank

Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” và sứ mệnh “Dẫn dắt hành trình số hóa ngành tài chính”, Techcombank nỗ lực để giữ vững vị trí dẫn đầu về công nghệ của ngành. Từ năm 2016, Techcombank đã bắt đầu những bước đi đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số, tham vọng tạo ra những sản phẩm công nghệ đổi mới ngành ngân hàng. Lợi thế này đã tạo cơ hội cho Techcombank có được môi trường ít cạnh tranh hơn, cũng là thời gian để giúp ngân hàng xây dựng nền tảng công nghệ vững vàng trước khi bước vào cuộc cạnh tranh của toàn ngành.

 3. Cùng Techcombank Khai phóng Bản lĩnh Tương lai

Nhằm mục tiêu thu hút những nhân tài giỏi nhất trên thị trường, Định vị Giá trị Cán bộ nhân viên (EVP) – hay nói cách khác là các giá trị bạn nhận được đổi lại sự đóng góp về khả năng và kinh nghiệm mà bạn mang tới cho Techcombank, được triển khai với mục tiêu khơi dậy “Bản lĩnh Vượt trội” của mỗi Techcomer.

Techcombank kỳ vọng bạn có bản lĩnh sẵn sàng tham gia một hành trình chuyển đổi đầy thử thách cùng Techcombank và nhận lại những quyền lợi tương xứng cho đóng góp của bạn tại tổ chức. 

Với lời hứa từ Techcombank, chúng tôi muốn giúp bạn trở thành một phiên bản VƯỢT TRỘI HƠN MỖI NGÀY, đồng thời đưa tổ chức lên một tầm cao mới. Chúng tôi quan tâm tới cá nhân bạn vì bạn là một phần quan trọng của Techcombank. Chúng tôi mong muốn thành công của Techcombank được kết nối với thành công của bạn.

Với sứ mệnh “Dẫn dắt hành trình số hóa của ngành tài chính”, mỗi Techcomer sẽ được trang bị những kỹ năng và trải nghiệm cần thiết cho một thế giới đang phát triển, thông qua các chương trình học tập, phát triển đa dạng, trên các nền tảng học tập khác nhau và những cơ hội học tập ý nghĩa:

  • Cơ hội làm việc với các chuyên gia quốc tế
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu (*) (Agile & Tư duy thiết kế, Masterclass…)
  • Các chương trình cho khối chức năng dựa trên vai trò (Đào tạo sản phẩm/chiến dịch mới như iTCBLife, FundLife, Titanium 1.0/ 2.0; AWS…) 
  • Lộ trình đào tạo rõ ràng được thiết kế riêng (IT, Data, Frontline…)
  • Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo (Thay đổi tư duy, Nhà lãnh đạo Techcom, Chương trình Future Leader
  • Nền tảng đào tạo (*) (Pluralsight, LinkedIn, Percipio, Manulearn, ELSA, AAP, Feedback Platform Qualtrics…) 

Trong nhiều năm liền, Ngân hàng Techcombank luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong các bảng đánh giá xếp hạng về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh danh hiệu Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022, Techcombank còn gặt hái vô số thành tựu khác như “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong 3 năm liên tiếp (2020- 2022), Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành ngân hàng” trong 6 năm liên tiếp (2016 – 2021); Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2022.

Techcombank workplace

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers