adsads
thong diep nam moi tu ceo cua vietnamworks 1
Lượt Xem 162 K

[ Scroll Down for English version ]

 

Chúc Mừng Năm Mới!

 

Trong không khí hứng khởi của năm mới, tôi xin chia sẻ một số tin vui từ VietnamWorks.

 

Trong năm 2014, VietnamWorks.com đã thu hút 2,3 triệu người dùng và đạt được hơn 38 triệu lượt truy cập, một bước nhảy vọt từ con số 31 triệu lượt truy cập của năm 2013. Chúng tôi tự hào đem đến những ứng viên chất lượng cho hơn 8.500 nhà tuyển dụng. Để làm được điều này, chúng tôi đã giới thiệu nhiều tính năng và sản phẩm mới dành cho nhà tuyển dụng, như các dịch vụ Tiếp Thị Tuyển Dụng – RAP và Tuyển Dụng Siêu Tốc – TURBO JOB, giúp cho nhà tuyển dụng tiếp cận đúng đối tượng ứng viên hơn một cách nhanh chóng hơn. Chúng tối sẽ tiếp tục làm điều đó một cách hiệu quả hơn nữa không chỉ bằng chất lượng dịch vụ mà còn bằng Chiến Lược Ưu Tiên Người Dùng mà chúng tôi sẽ triển khai trong năm 2015.

 

Cho đến hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu nhiều tính năng mới trên VietnamWorks.com cho phép người tìm việc tùy chỉnh công cụ tìm kiếm việc làm của họ, tiếp cận những vị trí đăng tuyển phù hợp nhất và nộp hồ sơ ứng tuyển nhanh chóng. Ngoài các tiêu chí Cấp Bậc Công Việc, Ngành Nghề và Vị Trí Công Việc, Người tìm việc giờ đây có thể tìm kiếm công việc dựa trên tiêu chí Mức Lương, đồng thời cũng có thể tìm kiếm các công việc liên quan nhờ vào cải tiến công nghệ tìm kiếm của VietnamWorks. Kết quả của những nỗ lực này hết sức mỹ mãn: trong khảo sát người tìm việc gần nhất vào tháng 1 năm 2015, 60% ứng viên được khảo sát cho biết họ đã tìm được công việc mơ ước qua VietnamWorks.com.

 

Chúng tôi ra mắt tính năng Gửi Việc Cho Tôi mới, một công cụ cho phép thông tin công việc được gửi thẳng đến email người tìm việc dựa trên các tiêu chí tìm việc của họ và độ thường xuyên họ muốn nhận được thông báo công việc. Trong năm 2014, tính năng Gửi Việc Cho Tôi đóng góp hơn 27 triệu lượt xem công việc trên VietnamWorks.com, và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng con số này trong năm 2015 bằng việc thu hút thêm nhiều người dùng đăng ký dịch vụ này.

 

Cuối cùng, chúng tôi đã cho ra mắt và có kế hoạch ra mắt nhiều website tập trung vào những phân khúc đặc biệt trong cộng đồng người tìm việc, phục vụ nhu cầu tìm kiếm ứng viên đặc biệt của nhiều công ty. Năm 2014, chúng tôi cho ra mắt JapanWorks, một website dành riêng để đăng những công việc đòi hỏi ứng viên biết tiếng Nhật. Năm nay, chúng tôi tiếp tục tạo nên nhiều trang web việc làm cho từng ngành cụ thể để thu hút ứng viên cho các ngành với nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất này.

 

Những kế hoạch này đều là một phần của Chiến Lược Ưu Tiên Người Dùng của chúng tôi, không chỉ đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho người tìm việc mà còn tối ưu hóa kết quả tuyển dụng cho Quý Khách Hàng Doanh Nghiệp.

 

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến Quý Vị, những nhà tuyển dụng đã làm việc với chúng tôi để tuyển những nhân tài tốt nhất, và tất cả những người tìm việc đã dành thời gian tìm kiếm việc làm trên VietnamWorks.com. Với vai trò trang web việc làm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh đem ứng viên chất lượng đến với nhà tuyển dụng phù hợp và giúp mọi người đạt được ước mơ việc làm của mình.

 

Trân Trọng,

Gaku's signature

 

 

 

Gaku Echizenya

CEO

VietnamWorks – Navigos Group

 

 

————

ENGLISH MESSAGE

 

 

Happy Lunar New Year!

 

During your celebration of the New Year , I would like to share some good news from VietnamWorks.

 

In 2014, VietnamWorks.com’s database has reached 2.3 million registered users and received more than 38 million sessions, a massive leap from the 31 million sessions of 2013.  We are proud to have brought  qualified jobseekers to more than 8,500 employers last year thanks to services that help employers reach their target candidates faster, such as the Recruitment Advertising Package and the TURBO JOB service. We will continue to support employers much more effectively  in 2015 with our User First Initiative.

 

To date, we have introduced many new features on VietnamWorks.com that allow jobseekers to customize their job search, assess the most suitable job openings and apply to them quickly. Beside Job level, Job Category and Job Location, jobseekers  can now specify Salary Range in the new search form, as well as receive a wider range of job search results thanks to our latest innovation in search technology. These efforts brought great achievements: in our latest jobseeker survey, 60% of the surveyed candidates said they have found their dream jobs through VietnamWorks.com.

 

We  launched a re-vamped Job Alert, a tool that allows jobs to be emailed  directly to the  jobseekers’  inboxes  based upon their job search criteria and desired frequency.  In 2014, Job Alert emails contributed to more than 27 million job views on VietnamWorks.com, and we will continue to increase this number in 2015 by attracting more users to sign up for this service .

 

Lastly, we have launched and are planning to launch several  websites focused on niche segments of our jobseeker community, effectively catering to the highly specific  recruitment demands of our many companies.  In 2014 we launched JapanWorks, a website dedicated to jobs for Japanese-speaking candidates.  This year, we will launch  industry-specific job websites to attract candidates for verticals  with the most hiring demand.

 

These initiatives are part of our User First Initiative and will  not only ensure a better  experience for jobseekers, but will also  maximize the recruitment results for our customers.

 

Again, we want to express our gratitude to you, the employers, who have worked with us to hire the best talent, and all the jobseekers that  have taken their time to search for jobs on VietnamWorks.com. As the leading job website in Vietnam, we  will continue our mission  of bringing quality candidates  to the right companies and helping people achieve their professional dreams.

 

Sincerely,

Gaku's signature

 

 

 

Gaku Echizenya

CEO

VietnamWorks – Navigos Group

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers