adsads
CitySmart 1200x900 New
Lượt Xem 1 K

Chương trình đào tạo chất lượng kết hợp chi phí học tập phù hợp với thu nhập của gia đình Việt Nam đã giúp iBS là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh trong nhiều năm liên tiếp.

Năm 2020, giáo viên và học sinh cả nước đã phải trải qua một cái Tết “dài nhất lịch sử” do ảnh hưởng của làn sóng dịch Covid-19 đầu tiên. Các trường học phải đóng cửa nhằm đảm bảo sự an toàn của các em học sinh. Với tinh thần tiên phong và sáng tạo trong giáo dục, ban giám hiệu iBS cũng đã triển khai kế hoạch giảng dạy và học tập trực tuyến nhằm giúp chương trình học không bị gián đoạn và giúp củng cố thu nhập cho giáo viên, giảng viên và toàn bộ nhân viên của trường. Dù phương pháp giảng dạy trực tuyến có phần khó khăn ở thời gian đầu nhưng nhà trường đã luôn bên cạnh giáo viên để đưa ra những hỗ trợ kịp thời. 

Tuy nhiên nhiều biện pháp đã không thể áp dụng khi mọi người đang phải đối mặt với diễn biến phức tạp mà làn sóng Covid-19 lần thứ 4 gây ra. Nhà trường không ngừng nỗ lực đưa ra thông báo để cập nhật thông tin cũng như đảm bảo sự an toàn cho tất cả giáo viên tại iBS. Trong tình thế giãn cách xã hội kéo dài nên đã dẫn đến nhiều thách thức cho những người làm công tác giáo dục. Nhiều giáo viên, trợ giảng không chỉ đối mặt với nguy cơ giảm thu nhập, hoặc đối mặt với việc cắt giảm nhân sự, mà còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đủ nguồn lương thực chính yếu cho gia đình.

Ở trong một tình huống không ai mong muốn, nhà trường iBS đã cấp tốc đưa ra những chiến lược hỗ trợ giáo viên. Hướng tới mục tiêu san sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực cho mọi người vượt qua giai đoạn đầy chông gai về vật chất lẫn tinh thần, ban lãnh đạo iBS đã trao thực hiện tặng thực phẩm, rau củ quả sạch tận nhà cho từng nhân viên của trường. iBS nhận thấy rằng việc mua rau củ quả trở nên bất tiện hơn do nhiều chợ dân sinh lần lượt đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của dịch và các siêu thị cũng chưa đáp ứng kịp nhu cầu thực phẩm xanh hàng ngày.

Có thể nói, rau củ quả hiện đang là món quà đáng trân quý nhất khi nhà nhà cố gắng chiến đấu và xoay sở trước Covid-19. Của ít lòng nhiều, iBS mong rằng món quà nhỏ này là nguồn động lực, khích lệ để các thành viên iBS giữ vững tinh thần vượt mọi gian nan hiện tại và tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả. 

>> Xem thêm: Mỏ Nikel Bản Phúc – Thực hiện “3 tại chỗ”, ưu tiên đời sống của người dân địa phương tại Bản Phúc

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers