adsads
2ab6dfe7d7ac18f241bd 1 scaled
Lượt Xem 4 K

Tyme đã gặt hái được nhiều thành tựu tại “sân chơi” quốc tế về lĩnh vực tài chính ngân hàng trong năm 2021. Có thể kể đến như thành công của TymeBank tại Nam Phi. TymeBank đã cán mốc 4,000,000 khách hàng chỉ sau hơn 25 tháng chính thức ra mắt tại thị trường này và được đánh giá là một trong những ngân hàng số phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thêm vào đó, Tyme đã hoàn tất vòng gọi vốn Series B với số tiền đầu tư lên đến 180 triệu USD từ 4 tập đoàn lớn gồm Apis Growth Fund II, Gokongwei’s JG Summit Holdings, Tencent và CDC. Ngoài ra, vừa qua Tyme Việt Nam được vinh danh trong Top 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2022 (Vietnam Best IT Company 2022) do ITViec tổ chức. Tiếp nối sự thành công kể trên, cũng trong 2022 này, Tyme đã và đang nhân rộng quy mô nhân sự tại Việt Nam, để ra mắt ngân hàng số thứ 2 GOTyme tại Phillipines cũng như các thị trường mới trên thế giới.

Sản phẩm, công nghệ và con người tại Tyme

Có 3 yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Tyme. Đầu tiên là sản phẩm ngân hàng số – một trong những xu thế phát triển của lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam và thế giới. Các thành tựu mà Tyme đã đạt được trong quá trình xây dựng ngân hàng số TymeBank tại thị trường đầu tiên tại Nam Phi là dấu mốc quan trọng cho sự nỗ lực của tập thể cũng như chiến lược phát triển của Tyme. Yếu tố nổi bật tiếp theo về Tyme là công nghệ. Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin ngày nay và nhu cầu khách hàng về các sản phẩm số ngày càng nhiều và đa dạng, việc tiếp cận, sử dụng và phát triển các công nghệ mới là điều tất yếu.  Qua chia sẻ, Tyme tự hào khi có một đội ngũ nhân viên luôn mang tinh thần học hỏi và ứng dụng những công nghệ, ứng dụng mới nhất (Cloud Service AWS, Mamboo, Cyber Security, Data & Machine Learning…) để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất cùng sự an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Họ chính là nhân tố nổi bật cuối cùng để giúp công ty đạt được những thành tựu về mặt công nghệ, không chỉ trong hành trình phát triển sản phẩm ngân hàng số mà còn là chiến lược quản trị nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa công ty mang tầm quốc tế!

Con người là tài sản giá trị nhất 

Đối với Tyme, một trong những yếu tố đánh giá sự phát triển lâu dài của công ty, ngoài hiệu quả về chiến lược kinh doanh hay giá trị sản phẩm chính là sự trải nghiệm của toàn bộ đội ngũ nhân viên khi làm việc và phát triển tại Tyme và xây dựng văn hóa công ty. Chính vì thế, Tyme luôn đề cao và quan tâm đến Employees’ Happiness (Chỉ số hạnh phúc của nhân viên). Điều này cũng đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực, cụ thể là các hoạt động gắn kết nhân viên, chính sách về phúc lợi và chế độ đãi ngộ cũng như hoạt động tuyển dụng.

Các chính sách đãi ngộ và các hoạt động gắn kết nhân sự đều được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với tình hình thị trường lao động cũng như mối quan tâm của nhân viên tại từng thời điểm. Để có thể nắm bắt kịp thời những thông tin này, Tyme thường xuyên lấy ý kiến, lắng nghe phản hồi của nhân viên thông qua các Engagement Survey (khảo sát mức độ gắn kết của nhân viên) cũng như khảo sát chỉ số Employee Net Promoter Score – ENPS (khảo sát về mức độ nhân viên sẵn sàng giới thiệu công ty cho người khác) định kỳ theo từng quý. Ngoài ra, trong những giai đoạn đặc biệt như năm 2021 khi đại dịch Covid đang lan rộng tại TPHCM, Tyme cũng chủ động có những Khảo sát ngắn để kịp thời nắm được những quan tâm và lo lắng của nhân viên và có phương án hỗ trợ phù hợp và tốt nhất.

Cụ thể như, vào thời điểm đỉnh dịch COVID-19 và giãn cách xã hội xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh, mối quan tâm hàng đầu của Tyme chính là sức khoẻ và sự an toàn của nhân viên và người thân, ứng viên, và cộng đồng. Chính vì thế, các chính sách đãi ngộ và các hoạt động gắn kết nhân sự đều tập trung xoay quanh về hai khía cạnh trên và mở rộng ra không chỉ dành cho các thành viên Tyme mà áp dụng cho người thân trong gia đình của nhân viên như gói chăm sóc và điều trị từ xa dành cho nhân viên và người thân không may là F0 (F0 Health Care Treatment), nghỉ phép 2 ngày (có lương) mỗi khi nhân viên tiêm vaccine, phụ cấp khi làm việc tại nhà, các chuyên đề tư vấn sức khoẻ tinh thần với chuyên gia đầu ngành… Ngoài ra, đối với nhân viên mới, quy trình “onboarding” cũng nhanh chóng điều để phù hợp với tình hình giãn cách cũng như giúp nhân viên có được trải nghiệm tốt nhất và cảm thấy gắn kết với tập thể khi làm việc tại nhà hay dù ở bất cứ đâu. Trải nghiệm và sự hài lòng của ứng viên và nhân viên là điều Tyme luôn hướng đến với vai trò là nhà tuyển dụng trong thị trường công nghệ thông tin đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Các vị trí mà Tyme đang tuyển dụng 

➤ Android Engineer: https://bit.ly/33inWJp

➤ Backend Technical Lead: https://bit.ly/3qCoeUz

➤ Business Analyst [HCMC/ Hà Nội/ Đà Nẵng]: https://bit.ly/3pHpX9w

➤ Business Analyst Manager: https://bit.ly/3lPaLG0

➤ Java API Engineer: https://bit.ly/JAVA-API-Tyme

➤ iOS Engineer (Senior): https://bit.ly/3BsIZ9f

➤ Mobile Technical Lead (iOS): https://bit.ly/3Ab74Au

➤ Product Owner: https://bit.ly/3oDHP5R

➤ Portfolio Product Manager: https://bit.ly/3rOjRa1

➤ Python Engineer: https://bit.ly/3dDkoDo

➤ QA Engineer (Manual): https://bit.ly/31JHlCy

➤ QA Manager: https://bit.ly/3GyBCht

➤ Solution Architect: https://bit.ly/3dAkewH

➤ Technical Scrum Master: https://bit.ly/3yA9ztU

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers