adsads
rrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
Lượt Xem 4 K

VinBrain là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm AI cho Y Tế, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn nhất về giá trị vốn hoá thị trường tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện cuộc sống cho mọi người bằng sức mạnh của AI và IoT.

Tại VinBrain, chúng tôi giải những bài toán quan trọng và đầy thách thức kết nối các lĩnh vực Big Data, AI, IoT và IoP trong hoạt động Y Tế nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân trên toàn cầu.

Đội ngũ là tập hợp các nhà lãnh đạo, kỹ sư và doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Google, Amazon, Adobe và Samsung, cùng chung hoài bão xây dựng các nền tảng và dịch vụ AI chất lượng phục vụ Y Tế.

5 Tính cách của VinBrain

  • ĐAM MÊ: Tại VinBrain, chúng tôi tin vào việc làm điều mình yêu và mang cả trái tim lẫn trí óc vào công việc. Các thành viên của công ty luôn được khuyến khích trải nghiệm với các dự án khác nhau giúp tìm ra công việc mà mỗi người đam mê nhất
  • SÁNG TẠO: Là một công ty công nghệ, VinBrain luôn tìm kiếm những giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và năng suất của con người, giữ tư duy chủ động để luôn thích ứng với sự vận động không ngừng của thế giới.
  • NĂNG LƯỢNG: Chúng tôi luôn làm việc với 100% năng lượng tích cực cùng tư duy “một nửa của cốc nước luôn là một nửa đầy”
  • SỰ PHÁT TRIỂN: Chúng tôi luôn cố gắng để trở nên tốt hơn mỗi ngày với nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ, đặt mục tiêu chung trở thành công ty hàng đầu trong ngành và đưa sản phẩm ra thị trường thế giới.
  • SỰ TIN CẬY: Luôn mang lại kết quả đúng với những lời hứa và cam kết với các đối tác, khách hàng và cộng đồng chính là cách VinBrain thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của mình.

Sứ mệnh:

“Cải thiện cuộc sống cho mọi người bằng sức mạnh của AI và IoT”. Với sứ mệnh là công ty tiên phong trong việc ứng dụng AI và IoT vào lĩnh vực y tế chúng tôi đã và đang từng bước :

  • Đơn giản hoá quy trình làm việc của các bác sĩ
  • Chuyển đổi số dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

Cung cấp cho mọi người khả năng tiếp cận công bằng với các giải pháp, kiến thức và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Sản phẩm AI:

1. AIviCare:

AIviCare là nền tảng chăm sóc sức khỏe B2C, cung cấp dịch vụ telehealth theo mô hình SaaS (Software as a Service), mua bán thuốc trực tuyến, quản lý hồ sơ sức khỏe và cá nhân hóa lộ trình chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, AI sẽ phân tích các triệu chứng lâm sàng, kết hợp với các thông tin thu thập được qua thời gian (thói quen, bệnh sử,…) để hướng người dùng đến đúng chuyên khoa/ đúng bác sĩ và đúng lúc. Nền tảng cũng cung cấp trợ lý AI hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán 22+ dấu hiệu bất thường và bệnh lý về Tim-Phổi-Xương-Huyết học giúp tăng hiệu suất và độ chính xác của chẩn đoán và điều trị.

AIviCare

2. AIviCam™:

AIviCam là giải pháp phần mềm toàn diện ứng dụng trí tuệ nhân tạo và camera an ninh để tự động nhận dạng, phát hiện sự kiện, hành vi một cách chính xác… Nhằm đáp ứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. AIviCam cho phép phát hiện tự động những hành động thông qua camera giám sát và gửi cảnh báo ngay lập tức kèm hình ảnh/video hiện trường của hành động ngay tại thời điểm xảy ra cho những người liên quan thông qua các phần mềm nhắn tin thông dụng hoặc qua ứng dụng riêng của khách hàng.

3. DrAid™:

* DrAid™ Appliance: Là thiết bị thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sàng lọc hình ảnh y tế.

* DrAid™ Teleradiology: DrAid™ Teleradiology là giải pháp chẩn đoán hình ảnh y tế từ xa, kết nối nguồn lực và chuyên môn giữa các bệnh viện nhằm mang đến dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cho người bệnh mọi lúc mọi nơi.

* DrAid™ AI PACS Cloud: DrAid™ AI PACS Cloud là giải pháp PACS kết hợp giữa công nghệ ảo hoá và điện toán đám mây (Cloud Computing) với chức năng lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế theo tiêu chuẩn HL7 và DICOM.

DrAid

4. AIScaler:

AIScaler tập hợp dữ liệu đào tạo, con người và quy trình gán nhãn dữ liệu trên một nền tảng cộng tác duy nhất, giúp đơn giản và tối ưu hoá việc đào tạo mô hình AI.

Hãy Cùng VinBrain Kiến tạo Tương lai của bạn ngay hôm nay!

Các vị trí đang tuyển dụng của VinBrain: https://www.vietnamworks.com/vinbrain-kv

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers