adsads
3 1200x900 2
Lượt Xem 5 K

Vì vậy, việc đảm bảo an toàn và quan tâm ổn định đời sống của người lao động là hai ưu tiên hàng đầu mà đội ngũ ban lãnh đạo Avery Dennison Việt Nam cam kết thực hiện. Lá chắn an toàn này không thể vững mạnh nếu thiếu đi sự hợp tác và tuân thủ kỷ luật của tập thể nhân viên trước các quyết định, phương án phòng dịch của công ty.

Avery Dennison Việt Nam thuộc tập đoàn Avery Dennisonlà một tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nhãn mác, bao bì sản phẩm & cung cấp giải pháp thương hiệu cho ngành may mặc và giày dép bán lẻ toàn cầu. Sự hùng mạnh của tập đoàn Avery Dennison không chỉ đến từ lực lượng lao động đông đảo với hơn 30,000 thành viên từ hơn 50 quốc gia trên khắp 6 châu lục, mà còn từ văn hóa doanh nghiệp vững chắc, chiến lược nhân sự, đặc biệt thể hiện qua chính sách bảo vệ nhân viên trước đại dịch Covid-19, và các đóng góp tích cực cho xã hội.

Vậy trước tình hình khó khăn của đại dịch, Avery Dennison Việt Nam đã thực hiện những hoạt động gì dành cho nhân viên của mình và cộng đồng? Tiêu biểu phải kể đến đó là chương trình Employee Assistance Fund từ Quỹ Avery Dennison toàn cầu nhằm hỗ trợ các nhân viên gặp khó khăn tài chính vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mỗi nhân viên trong danh sách theo đó đã nhận hỗ trợ hiện kim gần $1350 qua hai đợt tháng 08/2020 và tháng 03/2021.

Thực hiện phương châm sát cánh cùng nhân viên một cách thiết thực nhất, công ty còn đồng hành cùng các nhân viên không may nhiễm bệnh hoặc nằm trong danh sách cách ly. Công ty đã hỗ trợ vận chuyển quần áo, hành lý nhân viên đến khu cách ly; hỗ trợ cải thiện điều kiện cơ sở vật chất tại khu cách ly; hỗ trợ vật dụng cá nhân thiết yếu (bàn chải, kem đánh răng, dầu tắm gội, khăn, nước muối, nước rửa tay…) và thực phẩm dinh dưỡng (bánh, sữa…) cho nhân viên. 

Bên cạnh đó, Avery Dennison còn tổ chức định kỳ các buổi xét nghiệm Covid-19 cho nhân viên theo quy trình an toàn nghiêm ngặt và đăng ký tiêm phòng Covid-19 cho toàn bộ đội ngũ lao động.

Không những thế, công ty cũng đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc phòng chống dịch bằng các hình thức đa dạng (infographic, video, audio…), xây dựng nhiều chiến dịch truyền thông gần gũi và thú vị qua trang Facebook chính thức của cty: Avery Dennison RBIS VN, thường xuyên cập nhật và truyền thông cho đội ngũ lao động tình hình Covid-19 tại công ty và tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên trực tuyến với quà tặng thiết thực trong mùa dịch (cuộc thi ảnh Góc làm việc của bạn, thử thách Ngày Gia đình Việt Nam 28/06…).

Đặc biệt, Avery Dennison cũng là một trong những doanh nghiệp có đóng góp nổi bật trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh tại tỉnh Long An và Quỹ vắc-xin Covid-19 Việt Nam. Được biết, trong thời gian chống dịch, công ty đã huy động được nguồn hỗ trợ cho Quỹ vắc-xin của cả 2 tỉnh có nhà máy của công ty là Bắc Ninh (xấp xỉ 10.000 USD và Long An (xấp xỉ 50.000 USD), qua đó khẳng định những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng mà công ty hướng đến.

Từ những nỗ lực đảm bảo an toàn và xây dựng tinh thần tích cực cho tập thể người lao động, Avery Dennison Việt Nam quyết tâm cùng cộng đồng chung sức, vững tâm phòng chống dịch bệnh và hy vọng về sự trở lại mạnh mẽ hơn của tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam.

> Xem thêm: Intel Products Vietnam: “Làm những điều nhỏ bé để tạo nên những điều lớn lao hơn” trong mùa dịch

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers