adsads
Bosch
Lượt Xem 7 K

Bosch và câu chuyện thành lập công ty

Bosch vào Việt Nam lần đầu tiên thông qua văn phòng đại diện vào năm 1994. Từ năm 2007, công ty được thành lập mang tên Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam).

Tháng 7 năm 2014, Bosch thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự tăng trưởng không ngừng của trung tâm luôn phù hợp với chiến lược trở thành nơi nghiên cứu và phát triển công nghệ ô tô tại Đông Nam Á của Bosch. Bosch chủ yếu hợp tác với bốn đơn vị kinh doanh giải pháp hệ thống truyền lực: linh kiện và đầu nối; đai đẩy và quy tắc phát triển sản phẩm.

Theo Giám Đốc Bosch ông Guru Mallikarjuna, trong những năm gần đây, Bosch tập trung phát triển chuyên môn về phần mềm và giải pháp công nghệ, nâng cao khả năng sáng tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực kết nối, đồng thời mang đến cho người Việt Nam những giải pháp chuyên nghiệp hơn trên thị trường thế giới.

“Trong tương lai, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát triển thông qua trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ và giải pháp doanh nghiệp. Nơi đây sẽ trở thành một trong những trung tâm lớn tại Đông Nam Á về cung cấp giải pháp Internet vạn vật (IoT) của Bosch”,  Giám Đốc Guru chia sẻ.

Ông Guru Mallikarjuna, Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam, cho biết: “Sự kết hợp giữa công việc R&D, lợi thế về sáng tạo, năng suất cao và lực lượng lao động tận tụy là bí quyết dẫn đến thành công. Điều đó đã chứng minh sự có mặt của Bosch tại Việt Nam. Tại Bosch, chúng tôi cam kết tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và tạo ra chuỗi sản phẩm thành công cho thị trường thế giới, và tiếp tục  phát triển với nhân viên của chúng tôi trong nhiều năm tới.”

Trải nghiệm một ngày làm việc tại công ty Bosch

Tại doanh nghiệp, bạn luôn được quan tâm ưu ái trong mọi khía cạnh. Chúng tôi cam kết với các cộng sự để phát triển bền vững, cùng nhau vượt qua các hành trình trong tương lai. Chúng tôi truyền động lực, cảm hứng trong công việc để nâng cao khả năng rèn luyện về tư duy và đưa công ty lên tầm cao mới.

Tại Bosch, không giới hạn sự phát triển

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn toàn định hình được thị trường để có bước tiến đột phá trong đổi mới công nghệ. Chính vì vậy chúng tôi tin chắc rằng, đây là môi trường để bạn thỏa sức phát triển, sáng tạo và không có bất cứ một ranh giới nào cho sự phát triển này.

Tại Bosch, chúng tôi coi trọng các giá trị

Mỗi người đều khác nhau về mọi mặt – đây chính là điểm mà chúng tôi yêu thích. Từ đây bạn có thể khai phá chính mình và làm giàu thêm giá trị bản thân nhờ vào góc nhìn từ các chuyên gia hàng đầu tại Bosch. Cộng tác, cởi mở, tôn trọng và tin tưởng — đó chính là Bosch.

Tại Bosch, công việc của bạn phù hợp với phong cách sống của bạn.

Ai cũng sẽ có những bận tâm riêng của mình trong cuộc sống. Dù đó là về thử thách nghề nghiệp mới, đào tạo và phát triển hay dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè và sở thích. Dù mục tiêu của bạn là gì — thì chúng tôi cũng linh hoạt và đồng hành cùng bạn. Chúng tôi luôn ủng hộ lối sống cân bằng của bạn.

Con người là tài sản quý báu nhất của công ty

Một kỹ sư lâu năm có bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành tại Bosch:

“Tất cả các công việc tại Bosch đều được tổ chức một cách có khoa học. Nếu sản phẩm chính hãng vẫn còn thời gian bảo hành thì không mất quá bốn ngày để trung tâm hoàn thành mọi công việc sửa chữa miễn phí và giao lại cho khách.

Ban đầu chúng tôi cũng gặp không ít những khó khăn vướng mắc, tuy nhiên đều được các bộ phận bảo hành của Bosch trên toàn cầu hỗ trợ. Hàng năm họ cử các chuyên gia hàng đầu sang Việt Nam hoặc tại Singapore, tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc cho nhân viên thuộc trung tâm.

Ngoài thời gian làm việc căng thẳng, mọi người ở đây thường tham gia những trận bóng đá với các cơ quan khác, đồng thời cũng tổ chức những buổi Picnic vừa giải trí vừa nâng cao thể lực hổ trợ cho công việc.” 

Kỹ sư mô phỏng tại Bosch chia sẻ:

“Là một Kỹ sư mô phỏng tại Bosch, tôi biết được giấc mơ của mình đã thành hiện thực thông qua công việc tôi đang làm. Là một người mới tôi luôn nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia và tiến bối đi trước, ngoài ra còn được làm việc một cách độc lập. Hầu hết tất cả những dự án tại nước ngoài tôi đều có mặt và tham gia, điều này đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Tôi xem trọng những gì mình đang có, thế giới rất lớn và không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc với sự đang dạng văn hoá này cả. Điều đặc biệt hơn, tôi luôn đảm bảo chất lượng công việc tại công ty và nỗ lực không ngừng, song song đó tôi vẫn có thời gian để theo đuổi những đam mê khác bên ngoài văn phòng. Tôi đánh giá rất cao yếu tố cân bằng này khi làm việc tại Bosch.”

Nếu bạn mong muốn làm việc trong một môi trường thân thiện, đầy sáng tạo cũng như tìm kiếm sự công nhận về thấy bản thân mình là người có năng lực, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm thì hãy gia nhập vào đại gia đình Bosch ngay hôm nay nhé!

Các vị trí tuyển dụng hiện tại

    1. [R&D] Technical Project Lead
    2. [R&D] Mechanical Simulation Engineer (with Matlab or Python Skill)
    3. [R&D] Technical Documentation Engineer
    4. [R&D] Product Development Engineer

*Xem thêm các vị trí tuyển dụng của Bosch tại: BOSCH AUTOMOTIVE R&D CENTER IN HCMC

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers