adsads
kham pha nhung bi mat ve vnpt tap doan dang dau quan nhat viet nam 3
Lượt Xem 7 K

Lựa chọn hàng đầu khi tìm việc trong ngành bưu chính viễn thông – CNTT

Ắt hẳn, cái tên VNPT không còn xa lạ với tất cả những người tìm việc trong ngành này. VNPT mang trong mình truyền thống phát triển của hơn 70 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông, CNTT lớn mạnh xếp hàng đầu tại đất nước 90 triệu dân.

Luôn dẫn đầu trong ngành, VNPT đang vươn mình trở thành đầu tàu trong việc bắt kịp xu hướng Cách mạng Công nghiệp 4.0 bằng cách đẩy mạnh việc chuyển đổi chiến lược từ từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống thành nhà cung cấp giải pháp dịch vụ ICT. VNPT đã xây dựng và làm chủ đối với các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi trong phân khúc Chính phủ, Tổ chức/Doanh nghiệp và đem lại những kết quả nhất định. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm công nghệ cao được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi VNPT .

Sau 3 năm triển khai kế hoạch chuyển hướng, kết thúc năm 2017, VNPT đã đạt được những kết quả đáng mong đợi. Tập đoàn đã thành công nâng số địa phương đã ký thỏa thuận với mình lên 52/63 tỉnh,thành phố. Bộ giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT đã được triển khai và hiện diện ở 61 tỉnh/TP, trong đó 5 tỉnh/TP đã triển khai 100% đến cấp xã/phường; 14 UBND tỉnh/TP và Bộ Xây dựng đã được kết nối liên thông phần mềm quản lý văn bản với trục liên thông Quốc gia.  Mô hình xây dựng thành phố thông minh (Smart City) đã được VNPT giới thiệu, triển khai mô hình tại 17 tỉnh/TP. Mới đây, VNPT đã công bố hoàn thành giai đoạn 1 triển khai Smrt City ở huyện đảo Phú Quốc. VNPT cũng đã hoàn thành Đề án Đô thị thông minh cho Tp HCM và Đề án Du lịch thông minh cho Tp Hà Nội.

Trong năm 2017,  VNPT đã sản xuất trên 2,1 triệu sản phẩm công nghệ cao được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi chính người VNPT, trong đó có 1,5 triệu ONT và nhiều sản phẩm mới trong các lĩnh vực IoT, LTE, cảm biến,… Tổng sản lượng cáp quang sản xuất phục vụ nhu cầu phát triển mạng lưới của VNPT là 52.066 km. Tổng doanh thu xuất khẩu sang các thị trường Ấn Độ, Cuba, Myanma, Hàn Quốc, Phillipines đạt 335 tỷ đồng.

Nơi vươn tầm cuộc sống và sự nghiệp của bất cứ nhân tài nào

Không phải tự nhiên mà VNPT chiếm cho mình lợi thế hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chính yếu tố nguồn lực dồi dào, cụ thể là những con người “độc nhất vô nhị” tại đây đã xây dựng nên thành tích đáng nể này. Với sứ mệnh “Kết nối mọi người”, VNPT không chỉ tạo ra những cầu nối vững chắc với các khách hàng mà còn chú trọng gắn kết nguồn nhân lực trong chính nội bộ của mình.

Kiến tạo và duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa dạng văn hóa, đồng thời thực hiện tốt quy trình tuyển dụng, lấy con người làm trung tâm để bồi dưỡng – đào tạo – phát triển – hội nhập chính là mục tiêu cuối cùng trong nhiệm vụ nâng tầm sự nghiệp của tất cả nhân viên tại VNPT. Một dẫn chứng cụ thể riêng trong năm 2017, VNPT đã tổ chức nhiều khoá Bồi dưỡng kiến thức CNTT từ mức độ phổ cập đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế cho nhiều vị trí CNTT khác nhau. Không còn phải bàn cãi gì nữa, đây chính là môi trường hàng đầu cho các nhân tài ngành bưu chính viễn thông – CNTT tin tưởng để cống hiến hết mình.

Làm chuyên gia tại VNPT, không cần lo lắng về mức phúc lợi

Thật vậy, dù các tập đoàn lớn hiện nay có rất nhiều mức đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên của mình nhưng hiếm tập đoàn cùng ngành nào như VNPT ưu ái cho các chuyên gia của mình đến thế. Một mức lương không giới hạn cùng cơ hội thăng tiến lên vị trí cấp cao rõ ràng, minh bạch chính là điều khá khó tìm. Nhưng nếu bất cứ nhân tài nào có sự cống hiến, nỗ lực hết mình tại đây, VNPT sẵn lòng đưa cho họ ngay những phúc lợi hấp dẫn này. Vì theo quan điểm của VNPT: con người chính là tài sản cao quý nhất.

Với tôn chỉ hàng đầu: Luôn đổi mới, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến, luôn ưu tiên phát triển con người đặc biệt là đội ngũ chuyên gia, đồng thời quan tâm cuộc sống của cán bộ công nhân viên, những nhân tài tự tin ứng tuyển tại VNPT sẽ dễ dàng gạt bỏ lo lắng trên con đường nâng tầm sự nghiệp của chính mình.

 

adsads
Bài Viết Liên Quan

Các câu hỏi phỏng vấn về Trí tuệ cảm xúc (EQ) từ “cơ bản” đến “nâng cao” dành cho HR

Đã bạn biết rằng sự độc đáo của Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ) là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công...

"Bật mí" cách thức xây dựng chương trình công nhận "xứng tầm" dành cho nhân viên "có tâm"

Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, việc tìm kiếm và giữ chân nhân tài không chỉ là thách thức mà còn là một chiến...

13 ý tưởng tuyệt vời để gắn kết Nhân sự làm việc từ xa (Remote Workers)

Trong những năm gần đây, xu hướng làm việc từ xa (remote working) đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong bối...

Nhà quản lý cần làm gì khi nhân viên yêu cầu được tăng lương "đột ngột"?

Những thay đổi trong đội ngũ nhân sự không phải lúc nào cũng diễn ra theo kịch bản dự đoán trong môi trường làm việc....

"Preboarding" là gì và vì sao HR cần đặc biệt quan tâm bên cạnh "Onboarding"?

Trước khi chào đón một nhân viên mới chính thức vào tổ chức, quá trình "Preboarding" đóng một vai trò quan trọng, quá trình này...

Bài Viết Liên Quan

Các câu hỏi phỏng vấn về Trí tuệ cảm xúc (EQ) từ “cơ bản” đến “nâng cao” dành cho HR

Đã bạn biết rằng sự độc đáo của Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ) là một...

"Bật mí" cách thức xây dựng chương trình công nhận "xứng tầm" dành cho nhân viên "có tâm"

Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, việc tìm kiếm và giữ chân nhân tài...

13 ý tưởng tuyệt vời để gắn kết Nhân sự làm việc từ xa (Remote Workers)

Trong những năm gần đây, xu hướng làm việc từ xa (remote working) đang ngày...

Nhà quản lý cần làm gì khi nhân viên yêu cầu được tăng lương "đột ngột"?

Những thay đổi trong đội ngũ nhân sự không phải lúc nào cũng diễn ra...

"Preboarding" là gì và vì sao HR cần đặc biệt quan tâm bên cạnh "Onboarding"?

Trước khi chào đón một nhân viên mới chính thức vào tổ chức, quá trình...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers