adsads
z
Lượt Xem 1 K

Suntory PepsiCo cũng liên tục lọt vào top những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Hành trình trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Với triết lý con người là tài sản giá trị nhất của công ty, Suntory PepsiCo Việt Nam đề cao giá trị cá nhân và tôn trọng sự khác biệt bằng cách tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Tại đây, không phải ngoại hình, tính cách hay sở thích cá nhân, mà kết quả công việc chính là thước đo để đánh giá năng lực của nhân viên.

Công ty cam kết xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ, khi cơ hội luôn được chia đều cho các cá nhân có năng lực và tham vọng cầu tiến. Chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ còn thể hiện qua chính sách ứng tuyển nội bộ, khi một vị trí mới mở ra, sẽ ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước. Chính sách này mở rộng cho toàn bộ các công ty thuộc tập đoàn Suntory, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên. Bên cạnh đó, chương trình “Quản trị viên tập sự” cũng là nơi tìm kiếm, đào tạo và phát triển những sinh viên mới ra trường để trở thành nhà quản lý trong vòng 3 năm.

Bên cạnh mức lương cao, yếu tố giữ chân nhân viên ở lại với công ty là chế độ đãi ngộ toàn diện. Doanh nghiệp luôn quan tâm đến nhu cầu của người lao động và nỗ lực tạo ra những chính sách mang lại cuộc sống cân bằng, trọn vẹn cho họ.

Với định vị giá trị nhân viên (EVP) mới: Unleash your Spirit – công ty cam kết là môi trường nuôi dưỡng đam mê, nơi nhân viên có thể bung tỏa khí chất riêng độc đáo của mình. Đây là môi trường để bạn được Bứt phá tài năng, nơi chính bạn là người Tạo dựng sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy; là nơi bạn Ghi dấu thành công vì Chúng ta là một đại gia đình Suntory PepsiCo; và hơn hết, bạn sẽ Tận hưởng từng khoảnh khắc trong hành trình Kiến tạo tương lai bền vững cùng chúng tôi.

6 năm ghi danh vào top đầu đồ uống không cồn

Theo công bố của Vietnam Report, Suntory PepsiCo tiếp tục đứng đầu top 10 công ty đồ uống uy tín năm 2022 ở nhóm đồ uống không cồn. Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên tiêu chí về năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan như người tiêu dùng, chuyên gia…

Doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Bên cạnh việc mở rộng kinh doanh, phát triển bền vững cũng là một trong những mục tiêu cốt lõi của Suntory PepsiCo Việt Nam. Suốt gần ba thập kỷ có mặt tại Việt Nam, công ty không ngừng nỗ lực thể hiện ý thức, trách nhiệm đối với các vấn đề về môi trường. Quy trình sản xuất của công ty liên tục được cải tiến để trở nên thân thiện hơn với môi trường, chú trọng bảo vệ tài nguyên nước và giảm thiểu rác thải nhựa.

Là thành viên sáng lập Liên minh tái chế bao bì (PRO Việt Nam), Suntory PepsiCo Việt Nam tích cực giảm nhựa trong sản xuất, đồng thời thu gom, tái chế bao bì. Từ năm 2018 đến nay, doanh nghiệp có nhiều sáng kiến nhằm cải tiến trong sản xuất như giảm trọng lượng và thay đổi chất liệu bao bì, loại bỏ màng co nắp chai… Qua đó, công ty tiết kiệm gần 12.000 tấn nhựa trong sản xuất.

Tháng 4/2022, Suntory PepsiCo cũng đã cho ra mắt sản phẩm Pepsi 330ml sử dụng bao bì sản xuất 100% từ nhựa tái sinh tại thị trường Việt Nam. Đây là sự phát triển mang tính toàn cầu hóa. Tại các nước tiên tiến, việc sử dụng các sản phẩm/bao bì từ nhựa tái sinh (rPET) đã trở thành một xu hướng tiêu dùng mới.

Suntory PepsiCo thường xuyên đồng hành cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho các hoạt động tình nguyện làm sạch bãi biển. Suốt những năm qua, các chiến dịch này liên tục tiếp diễn và mở rộng ra nhiều tỉnh thành, thu hút thêm nhiều tình nguyện viên cũng như lan tỏa hình ảnh đẹp, góp phần nâng cao nhận thức phân loại rác thải nhựa trong cộng đồng.

 

Hiểu rõ nền tảng thay đổi hành động bắt đầu từ ý thức, đặc biệt với thế hệ trẻ, Suntory PepsiCo Việt Nam kết hợp Hội Đồng đội Trung ương tổ chức “Ngày hội tái chế – Hiệp sỹ MIZU bảo vệ môi trường” trong khuôn khổ chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Hoạt động triển khai tại 35 trường tiểu học, hướng đến giúp học sinh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tái sử dụng, tái chế rác thải nhựa.

Năm 2021, Suntory PepsiCo cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”. Đây là chương trình dài hạn với mục tiêu rõ ràng, nằm trong chiến lược và cam kết phát triển bền vững. Chương trình đã hoàn thành trồng mới 30.000 cây xanh đầu nguồn (khoảng 33 ha) tại Quảng Nam và Quảng Ngãi và hướng đến mục tiêu 60.000 cây xanh rừng đầu nguồn tại Đăk Lak, Đăk Nông năm 2022.

Song song đó, công ty còn triển khai nhiều sáng kiến hạn chế thải khí CO2 ra môi trường trong hoạt động sản xuất, đặt mục tiêu giảm 25% lượng CO2 giai đoạn 2015-2025.

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers