adsads
2280x900 7 scaled
Lượt Xem 2 K

Sự có mặt của Panasonic trên thị trường Việt Nam

Được bảo đảm an toàn chất lượng từ Nhật Bản, Panasonic tự hào đã đồng hành cùng bao thế hệ người Việt, trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lòng người dân.

Sứ mệnh cao cả hình thành nên Panasonic

Panasonic với hơn 100 năm phát triển trên toàn cầu và tròn 50 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt trọng tâm trong đóng góp nhiều hoạt động cho xã hội thông qua nhiều cách thức khác nhau từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Chúng tôi tự hào đóng góp trong bảo vệ, giữ gìn và sự phát triển xanh bền vững của Việt Nam thông qua các chương trình bảo vệ môi trường, cùng với đó là hoạt động giáo dục như “Panasonic vì một Việt Nam xanh” trao tặng hơn 250.000 xây xanh trên toàn quốc đã thu hồi 50.000 pin qua sử dụng và trao tặng 20.000 pin sinh thái. Bên cạnh đó chúng tôi đồng hành cùng với chương trình giáo dục STEM và môi trường cho hơn 400.000 học sinh trên cả nước.

Chia sẻ của Ban điều hành Panasonic về tầm nhìn tương lai

Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam, ông Marukawa Yoichi cho biết: Panasonic Việt Nam cam kết trở thành một phần của đất nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho xã hội Việt Nam, kiến tạo đề xuất những giá trị mới làm phong phú hơn đời sống của người dân, với lợi thế của một mô hình kinh doanh toàn diện từ Nghiên cứu và phát triển tới Sản xuất, Tiếp thị, Bán hàng, và Dịch vụ, với 5 công ty sản xuất trong nhiều lĩnh vực.

Ông tiếp tục chia sẻ về hoạt động kinh doanh: Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, với sứ mệnh hiện thực hóa triết lý kinh doanh của Nhà sáng lập, chúng tôi luôn tin tưởng mạnh mẽ rằng các hoạt động trách nhiệm xã hội tập đoàn, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và môi trường, là cách thiết thực và ý nghĩa để đóng góp cho Việt Nam.

Panasonic khẳng định trong hoạt động kinh doanh 50 năm tiếp theo trở thành công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ mới, lấy con người làm cốt lõi.

Song song, Panasonic còn hướng đến giải quyết các vấn đề cấp bách của xã hội gặp phải, triển khai hoạt động CSR trong giáo dục môi trường và sự phát triển bền vững. Những khẳng định Panasonic để thực hiện hoá sứ mệnh tới cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi cho nhiều người tiêu dùng.

Trải nghiệm trở thành công dân tại Panasonic Việt Nam

Trải nghiệm khi trở thành một công dân Panasonic Việt Nam

Định hướng tư tưởng con người là tài sản quý giá nhất và là trung tâm của sự phát triển, được Konosuke Matsushita, người sáng lập Panasonic, đúc kết thành 10 chữ vàng “hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm”. Dù đã ra đời cách đây gần 100 năm nhưng triết lý này vẫn được giữ nguyên cho đến ngày nay như kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo nhân sự của Panasonic trong suốt 50 năm chính thức vào Việt Nam.

Tại Panasonic, mỗi nhân viên được xem là một công dân được tôn trọng, có cơ hội bình đẳng và công bằng để phát triển cá nhân, từ đó chuyển hóa tiềm năng thành tài năng, biến tài năng thành giá trị bền vững, góp phần tạo ra nguồn nhân lực, đặc biệt cho công ty nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo ra giá trị cao. Dù xuất phát điểm của mỗi nhân viên là gì, dưới định hướng phát triển nguồn nhân lực đúng đắn và trưởng thành, Panasonic cùng các nhà lãnh đạo tâm huyết trong doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng toàn bộ nguồn nhân lực trong hành trình phát triển sự nghiệp sau này.

Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn hỏi một công dân đang làm việc tại Panasonic về kinh nghiệm chuyên môn của họ, bạn có thể nhận được thông tin sau:

  • Không có cách nào phân biệt giữa nhà và công ty, bởi vì môi trường làm việc của một chúng tôi là thân thiện và gần gũi như một gia đình, luôn có sự chia sẻ và kết nối giữa các công dân.
  • Luôn được truyền cảm hứng từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước cùng công nghệ tân tiến hiện đại.
  • Luôn trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng mềm của bản thân trong một môi trường hài hòa giữa công việc và cuộc sống
  • Trải nghiệm hành trình thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng nhờ sự đồng hành và hỗ trợ của cấp quản lý trực thuộc ban điều hành và đồng nghiệp tài năng. Có lộ trình phát triển bài bản, rõ ràng tạo nhiều động lực phấn đấu cho công dân.

Đối với mỗi công ty trong Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, quan niệm phát triển con người được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đều hướng đến yếu tố cốt lõi là hướng đến con người, chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển, tạo môi trường tốt nhất cho người lao động, cho người lao động.

Panasonic dưới góc nhìn của người trong cuộc

Một nhân viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp hình ảnh đa phương tiện của Panasonic Sales Việt Nam:

Panasonic đã cho tôi nhiều cơ hội học hỏi và trưởng thành, chẳng hạn như các khóa đào tạo trong và ngoài nước giúp tôi tiếp thu kiến ​​thức mới và phát triển kỹ năng đa dạng. Thêm vào đó, công ty luôn coi trọng phúc lợi của nhân viên thông qua các chính sách như du lịch, khám chữa bệnh, bảo hiểm. Sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng nghiệp trong và ngoài nước đã giúp tôi cải thiện mỗi ngày.

Panasonic không ngừng tạo nhiều thử thách cho nhân viên và công nhân để nâng cao trình độ và kỹ năng của từng người. Bạn cần phải thích nghi với một công việc có nhịp độ nhanh, đòi hỏi nhiều yêu cầu cao trong công việc. Tất nhiên, thành quả của bạn sẽ luôn được ghi nhận. Có thể nói, hành trình của tôi với Panasonic là một hành trình trải nghiệm, trưởng thành và và là quá trình phát triển tuyệt vời.

Một kỹ sư phần mềm của Panasonic R&D Center Việt Nam chia sẻ:

Ở đây, các đồng nghiệp của tôi là những người có kinh nghiệm, đã làm việc trong nhiều môi trường khác nhau nên khi làm việc với họ, tôi có cơ hội học hỏi nhanh hơn và nhiều hơn về những điều mà tôi chưa biết. Tôi có cơ hội học nhiều hơn những điều mà trước đây học đại học không có. Tôi thiếu nhiều kinh nghiệm và nhờ có những anh chị đồng nghiệp, đặc biệt là anh Leader, Manager luôn nhiệt tình, “điềm đạm” hướng dẫn, nhìn thấy ưu điểm cho tôi cơ hội phát huy năng lực và bồi dưỡng.

Trong môi trường làm việc, đa phần mọi người đều cởi mở, hoà đồng và chia sẻ cùng nhau. Xen lẫn vài tiếng làm việc, lại có những màn đối đáp hài hước trong vấn đề xã hội, thời sự. Hay đơn giản là kể và chia sẻ về cuộc sống thường ngày. Những anh “già” đầy kinh nghiệm nhưng nói chuyện rất hợp với thanh niên trẻ.

Bên cạnh đó anh chị phòng nhân sự, hành chính và công đoàn luôn quan tâm chu đáo, tổ chức sự kiện tập thể, lớp học để mọi người hiểu nhau trong công ty hơn.

Nếu bạn đang muốn phát huy tài năng, đi xa hơn trong tương lai trong doanh nghiệp lớn, Panasonic là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn, mang đến nhiều thử thách để phá băng vùng an toàn của bản thân. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ ngay ngày hôm nay!

Các vị trí tuyển dụng hiện tại

  1. [Panasonic Vietnam] – IT Senior Specialist
  2. [Panasonic Appliances Vietnam] – HR Manager
  3. [Panasonic Sales Vietnam] – Aircon Sales Specialist
  4. [Panasonic Life Solutions Vietnam] – Project Sales Executive

Xem thêm các vị trí tuyển dụng của Panasonic Vietnam tại:

recruitment@vn.panasonic.com

https://www.vietnamworks.com/company/Panasonic-Vietnam-Group

 

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến những ngôi nhà đẹp. Là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau hai lần đổi tên đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 28 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều gì là nền tảng cho sự thành công đáng ngưỡng mộ ấy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc Âu. Công ty khai thác và tận dụng sức mạnh của số hóa để giúp các doanh nghiệp và xã hội thành công trong thời đại kỹ thuật số. Netcompany hướng đến tương lai công bằng, bền vững và thành công trong thế giới kỹ thuật số - trao quyền cho mọi người sống một cuộc sống tự do và thịnh vượng.

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến những ngôi nhà đẹp. Là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau hai lần đổi tên đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 28 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều gì là nền tảng cho sự thành công đáng ngưỡng mộ ấy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc Âu. Công ty khai thác và tận dụng sức mạnh của số hóa để giúp các doanh nghiệp và xã hội thành công trong thời đại kỹ thuật số. Netcompany hướng đến tương lai công bằng, bền vững và thành công trong thế giới kỹ thuật số - trao quyền cho mọi người sống một cuộc sống tự do và thịnh vượng.

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers