adsads
1 1200x1200 1
Lượt Xem 4 K

Năm 2021 với nhiều khó khăn và thử thách do đại dịch Covid-19, Shift Asia vẫn là mái nhà vững chắc nuôi dưỡng tài năng, tinh thần cho toàn thể các thành viên của mình. Mỗi bước đi trên con đường đầy thử thách chống dịch Covid-19, SAers – các thành viên của Shift Asia, đã luôn vững tâm vì có một chỗ dựa vững chắc là Shift Asia cùng che chở và đồng hành.

Dưới sự tấn công mạnh mẽ của làn sóng dịch thứ 4, SAers đã phải làm việc tại nhà để bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng. Trong thời gian đó, tất cả mọi SAers, kể cả những người không may bị nhiễm Covid hoặc phải vào khu cách ly tập trung, đều được trả lương đầy đủ và đúng hạn để đảm bảo đời sống và sự yên tâm phòng chống dịch. 

Ngoài ra, các SAers còn được trang bị kiến thức thông qua các buổi đào tạo trực tuyến E-learning nhằm xử lý các tình huống xấu và củng cố tâm lý khi đối mặt với các thông tin sai lệch về tình hình dịch. Với sự chu đáo mà Shift Asia đã chuẩn bị, toàn bộ nhân viên có thể an tâm và bình tĩnh hơn trong việc thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ an toàn và sức khỏe bản thân.

Bên cạnh những chính sách về lương và chương trình đào tạo, ban lãnh đạo không quên hàn gắn tập thể công ty bằng các hoạt động online. Tuy nhiên, sự hào hứng và nhiệt huyết của SAers dường như không giảm dù phải tham gia tại nhà. Công ty đã chuẩn bị những hoạt động luân phiên theo tháng nhằm đảm bảo sự sáng tạo, phong phú và mang lại được niềm vui và tiếng cười cho SAers. 

Chẳng hạn như, Công ty đã tạo nên những buổi mừng sinh nhật đầy ắp sự bất ngờ cho các SAers có sinh nhật vào tháng 6. Cứ ngỡ rằng ngày vui của mình sẽ lặng lẽ trôi qua vì phải làm việc tại nhà nhưng chính hoạt động mừng sinh nhật này cùng với chiếc bánh kem xinh xắn được gửi tận nhà đến các thành viên đã làm cho ai ai cũng thấy ngập tràn hạnh phúc. Khác với tháng 06, không khí tháng 07 còn trở nên sôi động hơn vì các trò chơi mang tính chất team-building trực tuyến đi kèm với những vouchers mua sắm vô cùng hấp dẫn. Niềm vui lại được nhân ba khi những SAers được ban lãnh đạo “tài trợ” hẳn hoi tai nghe Bluetooth khi bước sang tháng 08. Một món quà có thể nâng tầm giải trí và phục vụ tốt cho công việc khi work-from-home. 

Nhờ các hoạt động phong phú và sáng tạo, thời gian làm việc tại nhà của các thành viên Shift Asia không còn là những giờ căng thẳng trong không gian bó buộc. Thay vào đó là những tiếng cười và chan chứa sự ấm áp đến từ những người đồng nghiệp tuy xa mà gần.

Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, Ban lãnh đạo Shift Asia không chỉ là chỗ dựa vững chắc trên hành trình phòng chống dịch bệnh mà còn trao niềm tin về một tương lai tốt đẹp cho toàn thể nhân viên bằng những nỗ lực làm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của họ. Song song đó, Công ty cũng luôn cố gắng mở rộng quy mô  nhằm đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng trong tương lai.

> Xem thêm: Nam An Holding khởi động chương trình “Tặng 100.000 ổ bánh mì – đẩy lùi Covid-19”

— HR Insider —

VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers