adsads
Shutterstock 1789705112
Lượt Xem 3 K

Cung Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo độc lập và sáng tạo nhất, đồng thời là cung thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này thường có tính cách độc lập và thích khám phá. Họ cũng rất tài năng trong lĩnh vực giao tiếp và công việc. Hãy cùng khám phá thêm về phương diện tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình qua bài viết dưới đây.

Khái quát chung về cung Bảo Bình

Để có cái nhìn rõ hơn về cung hoàng đạo Bảo Bình, cùng khái quát chung một số thông tin xoay quanh những yếu tố may mắn và các cung hợp – khắc sau đây:

Giới thiệu chung về cung Bảo Bình

Bảo Bình –  Aquarius, hay còn gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ 11 trong Hoàng Đạo với sự bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình và nằm ở độ thứ 300 và 330 của kinh độ thiên thể. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động mang đến sự tích cực. Sơ lược về cung Bảo Bình:

 • Khoảng thời gian: 20/01 – 18/02
 • Biểu tượng Hoàng Đạo: Người ôm bình nước
 • Ký hiệu:
 • Nguyên tố: Khí
 • Chòm sao: Bảo Bình
 • Chủ tinh: Sao Thiên Vương và sao Thổ
 • Hãm tinh: Sao Hải Vương
 • Phẩm chất Hoàng Đạo: Cố định (Nguồn: wikipedia.org).

  cung hoàng đạo Bảo Bình

  Giới thiệu chung về cung Bảo Bình

Bảo Bình sinh tháng mấy?

Cung Bảo Bình có ngày sinh từ 20/01 đến 18/02, được xem là cung Khí (cùng với các cung Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung kiên định (Cùng với Sư Tử, Thiên Yết và Kim Ngưu).

Bảo Bình sinh tháng mấy

Cung hoàng đạo Bảo Bình sinh tháng mấy

Sự tích của cung hoàng đạo Bảo Bình?

Sự tích về cung Bảo Bình bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp, nơi mà chòm sao Bảo Bình đóng vai trò quan trọng trong đời sống của các vị thần. Theo truyền thuyết, Zeus – thần tối cao của Hy Lạp, được coi là “Thần mang nước” và nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão và đổ nước từ thiên đường xuống trần gian để thúc đẩy sự sống.

Biểu tượng của “Thần mang nước Zeus” chính là chòm sao Bảo Bình – vị thần có khả năng mang lại sự sống và thăng tiến cho con người. Đây là giây phút thiêng liêng, khi những giọt nước được đổ xuống đất, mang lại nguồn sống cho cả loài người. Do đó, cung Bảo Bình được xem là biểu tượng của sự sống và hy vọng trong truyền thuyết về chòm sao 12 cung hoàng đạo.

Biểu tượng cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (♒) được biểu tượng hóa bằng chữ Mu cách điệu, trong tiếng cổ đại, Mu mang nghĩa là nước.

Biểu tượng này được lấy cảm hứng từ hình ảnh của thần Zeus ôm hai bình nước đổ xuống nhân gian, tượng trưng cho sự sống mãnh liệt và sự tàn bạo, chết chóc. Điều này giúp những người thuộc cung Bảo Bình có khả năng phân biệt rõ ràng giữa điều tốt đẹp và xấu xa.

Bảo Bình – Cung hoàng đạo được yêu thích nhất

Nữ Bảo Bình xinh đẹp, duyên dáng với nụ cười tỏa nắng, nam Bảo Bình lại thông minh, tinh tế cả hai đều là những người có khả năng giao tiếp tốt. Vì thế không lạ khi đây là cung hoàng đạo được nhiều người yêu thích nhất, họ dễ dàng bị cuốn theo câu chuyện từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà Bảo Bình chia sẻ.

Biểu tượng cung hoàng đạo Bảo Bình

Biểu tượng cung hoàng đạo Bảo Bình

Những yếu tố may mắn dành riêng cho cung Bảo Bình

 • Con số: 2, 3, 4, 7, 8.
 • Màu sắc: Màu tím là biểu tượng của sự sáng tạo, trí tưởng tượng và tâm linh nên là sự lựa chọn phù hợp với họ. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng yêu thích các gam màu như xanh lam nhạt, trắng, xanh ngọc. Màu nâu, xanh đậm, xanh lá cây mang đến cảm giác buồn bã, chán nản vì vậy Bảo Bình nên tránh những màu không may mắn này.
 • Con vật: Cáo – thông minh và khó đoán.
 • Loài hoa biểu trưng: Hoa phong lan – độc đáo, ấn tượng.

  bảo bình cung gì

  Cung Bảo Bình với loài hoa biểu trưng là hoa lan

Tính cách cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có đặc điểm gì về tính cách? Những điểm đặc biệt này ảnh hưởng thế nào tới các mối quan hệ xã hội và tình cảm của cung này? Hãy tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Đặc điểm nổi bật

 • Thông mình, sáng tạo: Trong số 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn nổi bật với lối tư duy độc đáo, không ngại thử nghiệm cái mới, luôn là người có nhiều ý tưởng táo bạo và khác biệt. Tính cách của những người thuộc cung này được đánh giá là độc lập,chủ động, nhìn xa trông rộng.
 • Lạnh lùng, nổi loạn: Do có nhiều suy nghĩ khác biệt nên Bảo Bình thường là những người không thích khuôn phép, luật lệ. Họ thường hành động đi ngược lại với số đông nên vô tình tạo ra khoảng cách với những người xung quanh.

  Tính cách cung Bảo Bình

  Tính cách cung Bảo Bình

Điểm mạnh và điểm yếu về tính cách

Hãy cùng phân tích những điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách để hiểu thêm về cung Bảo Bình – những người được coi là độc đáo nhất trong số 12 cung nhé.

 • Điểm mạnh

Trí thông minh vượt bậc và trí tưởng tượng phong phú giúp cho cung Bảo Bình luôn là người đưa ra nhiều ý tưởng trong cuộc sống và công việc. Họ có khả năng tìm ra những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề khó khăn và có thể có tầm nhìn xa về tương lai. Họ thích tự do tư duy và hành động theo ý muốn của mình. Đồng thời, Bảo Bình có khả năng quản lý thời gian và công việc rất tốt, không cần phải phụ thuộc vào người khác để đạt được mục tiêu của mình. Khả năng giao tiếp tốt và truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng và hiệu quả cũng là một ưu điểm của họ.

Bảo Bình nữ thường thích kết nối với mọi người. Họ có tính cách thoải mái và tự tin trong cách suy nghĩ và hành động của mình, và không sợ thể hiện những quan điểm của mình.

Bảo Bình nam thường thích khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh mình. Họ cũng có tính cách thông minh, tinh tế và cân bằng giữa tình cảm và lý trí, thường có tầm nhìn xa và khả năng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề khó khăn.

 • Điểm yếu

Mặc dù là những người tiên phong đi đầu trong nhiều lĩnh vực nhưng Bảo Bình thường toát ra vẻ lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận. Họ không muốn bị ràng buộc, mất tự do dù là trong mối quan hệ cá nhân hay các mối quan hệ xã hội.

Những người thuộc cung này thường không quan tâm đến cảm xúc của người khác và có thể cảm thấy khó khăn khi thể hiện tình cảm của mình. Họ thường trở nên khá cứng đầu và có thể rất khó chịu nếu phải làm việc theo cách của người khác. Họ cũng có thể trở nên quá khó tính và thiếu kiên nhẫn khi làm việc với người khác.

Tính cách của nữ Bảo Bình thường mạnh mẽ, đôi khi lấn át những người xung quanh khiến họ trở nên khó gần. Còn nam Bảo Bình thường có xu hướng tự do trong tình yêu, không thích cảm giác bó buộc, tù túng nên không dễ để họ có đời sống tình cảm ổn định.

Trong các mối quan hệ xã hội

Bảo Bình nam và nữ đều có điểm nổi bật về mặt trí tuệ và sức sáng tạo nên họ thường hấp dẫn những người xung quanh, dễ dàng trở thành trưởng nhóm, trưởng phòng trong công việc.

Những người thuộc cung này luôn có nhiều ý tưởng nên mối quan hệ bạn bè luôn được duy trì vui vẻ, thoải mái. Họ thường được đánh giá là những người bạn, những người đồng hành tuyệt vời.

Bảo Bình trong các mối quan hệ

Cung hoàng đạo Bảo Bình trong các mối quan hệ

Trong mối quan hệ gia đình

Người thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách độc lập và không thích bị ràng buộc, nhưng đồng thời cũng là những người rất quan tâm đến mối quan hệ của mình với người thân và bạn bè. Tính cách này khiến cho Bảo Bình rất thích kết nối với những người có chung sở thích, tầm nhìn và giá trị với mình.

Với người thân, người thuộc cung Bảo Bình thường là những người đáng tin cậy và chân thành. Họ thường rất quan tâm đến tình cảm gia đình và luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, vì tính cách độc lập và tự chủ, họ cũng cần sự tôn trọng và không muốn bị can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của mình.

Giải mã cung Bảo Bình trong tình yêu 

Tình yêu chắc hẳn là chủ đề mà ai cũng dành sự quan tâm. Hãy cùng nhau giải mã những điểm đặc biệt trong tình yêu của cung Bảo Bình nhé.

Con đường tình yêu của cung Bảo Bình

Về mặt tình cảm, người Bảo Bình thường rất độc lập và không thích bị kiểm soát hay ép buộc trong mối quan hệ. Họ cần được tôn trọng và đánh giá cao về sự tự do và độc lập của mình.

Với nam Bảo Bình, họ thường khá khó tính và cứng đầu trong chuyện tình cảm. Họ có xu hướng quan tâm nhiều đến lý trí và thực tế hơn là cảm xúc, do đó họ có thể trở nên lạnh lùng và khó hiểu. Với nữ Bảo Bình, họ thường cần thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu người đối diện trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Đối với những người cung hoàng đạo Bảo Bình, tình yêu là sự kết hợp giữa tình cảm và sự độc lập. Họ cần được yêu và tôn trọng cùng với sự tự do của mình. Để thực sự yêu thương và cảm nhận hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm.

Tình yêu của nam Bảo Bình

Bảo Bình là những người sống thiên về lý trí, tư duy và hành động khó đoán vì thế họ cũng là những người không dễ yêu. Chỉ khi gặp được người thực sự phù hợp, họ mới xác lập mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Dưới đây là các đặc điểm của nam Bảo Bình khi yêu:

 • Chân thành và có trách nhiệm: Khi xác định bắt đầu một mối quan hệ, nam Bảo Bình luôn nghiêm túc và thành thật, cam kết lâu dài.
 • Chung thuỷ: Nam Bảo Bình khi đã yêu thật lòng thường rất chung thuỷ, họ không có những mối quan hệ ngoài luồng khiến nửa kia lo lắng.
 • Thú vị: Là những người không thiếu ý tưởng, nam Bảo Bình luôn khiến mối quan hệ trở nên mới mẻ, thường xuyên tạo bất ngờ cho đối phương.

Trong tình yêu, nam Bảo Bình luôn là người mang tới sự tin tưởng cũng như cần được tôn trọng sự tự do và đồng điệu về tư duy nên những người phù hợp là nữ cung Thiên Bình, Song Ngư, Kim Ngưu. Còn họ không hợp với những người cung Bọ Cạp, Song Tử.

Nam, nữ cung Bảo Bình trong tình yêu

Nam, nữ cung Bảo Bình trong tình yêu

Tình yêu của nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình thu hút đối phương bởi sự tự tin và khả năng giao tiếp lôi cuốn. Tuy nhiên để tiến vào một mối quan hệ chính thức, họ thường sẽ cân nhắc khá thận trọng. Khi đã yêu, Bảo Bình nữ yêu hết lòng.

 • Chủ động: Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, Bảo Bình nữ thường là người bày tỏ trong một mối quan hệ. Họ là người bắt chuyện trước, cũng như chủ động tìm hiểu về sở thích của đối phương.
 • Chân thành, tận tâm: Bảo Bình nữ luôn dành nhiều tình cảm cho nửa kia và luôn dành nhiều thời gian để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình.
 • Lắng nghe, chia sẻ: Bảo Bình là những người thông minh và luôn biết cách lắng nghe người khác. Họ biết cách quan tâm chia sẻ với nửa kia của mình.

Trong tình yêu, Bảo Bình nữ thường được đánh giá là người giàu tình cảm, biết cách quan tâm để duy trì mối quan hệ tích cực. Vì thế họ thường hợp với các cung nam Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương.

Dự đoán tình yêu cung Bảo Bình 2024

Vào năm 2024, Bảo Bình sẽ gặp gỡ được người mới cùng những trải nghiệm mới trong trong tình yêu. Lưu ý rằng đây có thể là một tình yêu không được lãng mạn như các nàng hay mơ đâu nhé nhưng bù lại đối phương là người rất thực tế, giỏi giang có thể giúp bạn trong nhiều việc.

Đối với những Bảo Bình đang yêu, vào những thời gian đầu của năm bạn bận rộn với công việc, những áp lực từ cuộc sống khiến bạn đặc biệt yêu thích sự tĩnh lặng, thấu hiểu trong tình yêu của mình. Hãy cố gắng hoàn thành thật tốt công việc và cùng người thương nghỉ dưỡng vào dịp hè nhé.

Sự nghiệp của cung Bảo Bình 

Sự nghiệp của người thuộc cung Bảo Bình như thế nào? Những đặc điểm tính cách nào sẽ là ưu điểm và nhược điểm của họ? Công việc nào phù hợp nhất với Bảo Bình? Hãy cùng theo dõi câu trả lời dưới đây.

Quan điểm trong làm việc và quản lý

Như đã đề cập, cung Bảo Bình là những người có tư chất thông minh vượt trội. Họ còn linh hoạt trong mọi tình huống và có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Vì thế Bảo Bình là một trong số ít những cung hoàng đạo có thể hoàn thành tốt nhiều công việc.

Bảo Bình có khả năng làm việc độc lập tốt, một mình xoay chuyển được cục diện. Không có khó khăn nào có thể làm chùn bước của họ. Dù là trong hoàn cảnh tồi tệ nhất, Bảo Bình vẫn luôn có những ý tưởng, phát kiến giúp tìm ra hướng đi một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, Bảo Bình thường bị đánh giá là những người có tư tưởng nổi loạn, khác biệt, không dễ dàng chia sẻ quan điểm với người khác. Vì thế khả năng làm việc nhóm cũng như tương tác với đồng nghiệp của Bảo Bình không tốt bằng các cung hoàng đạo khác.

Điểm mạnh và điểm yếu trong công việc

Điểm mạnh

 • Sáng tạo: Bảo Bình là những nhà tiên phong, những nhà phát kiến vì họ luôn tìm ra cách để giải quyết mọi việc, ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất, cho dù khác biệt với mọi người nhưng luôn mang lại hiệu quả cao.
 • Tư duy logic: Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn biết lắng nghe người khác và xâu chuỗi vấn đề nên họ dễ dàng liên kết và đưa ra kết luận nhanh chóng, mang tính chính xác cao.
 • Độc lập: Dù là Bảo Bình nam hay nữ thì khả năng làm việc độc lập đều tương đồng nhau. Họ hiếm khi phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác mới hoàn thành được việc của mình.

Cung Bảo Bình thường hợp tác ăn ý nhất với cung Song Tử, Nhân Mã.

cung Bảo Bình trong công việc

Điểm mạnh và điểm yếu trong công việc của cung Bảo Bình

Điểm yếu

 • Cứng đầu: Như đã đề cập phía trên, Bảo Bình không thích nghe theo sự sai bảo của người khác, họ muốn vượt ra ngoài khuôn khổ và phá vỡ các luật lệ, quy tắc để thể hiện sức sáng tạo của mình.
 • Khó tính: Đặc biệt là Bảo Bình nữ, họ khá khắt khe khi đánh giá, nhìn nhận người khác. Những người thuộc cung này đôi khi thiếu kiên nhẫn khi phải làm việc với số đông.

Khi hợp tác công việc, Bảo Bình sẽ dễ mâu thuẫn với các cung Sư Tử, Bọ Cạp.

Gợi ý cho việc phát triển sự nghiệp của cung Bảo Bình

Dưới đây là một số lưu ý để các chàng trai cô gái cung Bảo Bình tham khảo cho sự nghiệp của mình:

 • Xây dựng và phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Tuy là những người có khả năng làm việc độc lập nhưng Bảo Bình lại là những người có khả năng lắng nghe và chia sẻ tốt. Bảo Bình có thể học hỏi thêm các kỹ năng giao tiếp để cải thiện khả năng trao đổi thông tin cũng như tăng sự kết nối với mọi người xung quanh.

 • Khám phá những công việc mới

Trong số 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình được đánh giá cao với khả năng học hỏi nhanh, dễ dàng tiếp cận với những điều mới mẻ, ít người biết. Vì thế họ có thể tận dụng khả năng này để trau dồi thêm cho sự nghiệp của mình hoặc tạo bước đột phá mới trong công việc.

 • Khám phá các ngành nghề phù hợp

Với đặc điểm tính cách thông minh, nhìn xa trông rộng, luôn có ý tưởng độc đáo, Bảo Bình thường sẽ đòi hỏi công việc có môi trường cởi mở, cho phép họ thoải mái thực hiện những sáng kiến của mình.

Với những đặc điểm này, cung Bảo Bình sẽ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó đặc biệt là những việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật như kiến trúc, đồ họa, quảng cáo, phim ảnh, hoặc các công việc liên quan tới khoa học kỹ thuật, luật pháp và truyền thông.

sự nghiệp cung Bảo Bình

Gợi ý phát triển công việc của cung Bảo Bình

Dự đoán sự nghiệp cung Bảo Bình 2024

Năm 2024 hứa hẹn những chuyển biến mang tính đột phá trong sự nghiệp của cung Bảo Bình. Dù các cô gái chàng trai cung này đang đi học hay đi làm cũng đều gặp được thuận lợi, suôn sẻ. Từ tháng 5 trở đi, Bảo Bình còn có thể may mắn trong tài chính, được thăng chức, tăng lương hoặc đạt thành tích tốt trong học tập. Tuy nhiên nếu bạn dự định nhảy việc hay sang nhượng cửa hàng, bạn có thể thực hiện vào quý 2 hoặc quý 3 của năm.

Có người nổi tiếng nào thuộc cung Bảo Bình hay không?

Những người cung Bảo Bình đã thành công và nổi tiếng ở Việt Nam cũng như trên thế giới có khá nhiều. Có thể kể đến như:

 • Diễm My 9X: 27/01/1990 – Diễn viên
 • Trấn Thành: 05/02/1987 – MC, diễn viên
 • Nguyễn Công Phượng: 21/01/1995 – Cầu thủ đá banh
 • Hoa Thần Vũ: 07/02/1990 – Ca sĩ kiêm sáng tác nhạc
 • Trần Khôn: 04/02/1976 – Diễn viên, nhà sản xuất
 • Chương Tử Di: 09/02/1979 – Diễn viên
 • Lâm Tâm Như: 27/01/1976 – Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất
 • Jung Ho-seok (J-Hope): 18/02 /1994 – Rapper nhóm nhạc BTS
 • Park Shin-hye: 18/02/1990 – Diễn viên
 • Galileo Galilei: 15/02/1564 – Nhà thiên văn học, toán học, vật lý
 • George Washington: 22/02/1732 – Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ

  người nổi tiếng cung bảo bình

  Những người nổi tiếng thuộc cung Bảo Bình

Những thắc mắc thường gặp về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình học giỏi môn gì nhất?

Bảo Bình sở hữu tư duy logic, thông minh thiên phú nên họ thường học giỏi môn Vật Lý, Toán và Tiếng Anh.

Cung Bảo Bình khi yêu có chung thủy không?

Không dễ dàng đặt tình cảm của mình vào ai đó là điểm đặc trưng của cung Bảo Bình. Tuy nhiên, khi gặp đúng người, Bảo Bình sẽ yêu hết mình, đặt trọn niềm tin cho nửa kia. Chung thủy là điều kiện tiên quyết trong tình yêu với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Cung Bảo Bình là cung khí hay cung nước?

Tuy có biểu tượng hoàng đạo là người mang nước, ký hiệu của cung là hình sóng nước nhưng cung Bảo Bình lại thuộc về nguyên tố Khí.

Tóm lại, cung Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và có nhiều ưu điểm và nhược điểm riêng. Những người thuộc cung này có khả năng phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên họ cũng có thể trở nên khó tính và không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Nếu bạn là một người có cung hoàng đạo Bảo Bình, hãy cố gắng tận dụng những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của mình để có thể phát triển một cách tốt nhất.
Xem thêm:

>>>Nguyên tố của 12 cung hoàng đạo

>>> Cung xử nữ hợp với cung nào? Giải mã tất tần tật về cung xử nữ.

>>> Bật mí vận mận, tình yêu, tính cách cung ma kết nữ Xem ngay 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé:

Cung Bạch Dương – Aries (♈️) (21/3 – 19/4) Cung Sư Tử – Leo (♌) (23/7 – 22/8) Cung Nhân Mã – Sagittarius (♐) (23/11 – 21/12)
Cung Kim Ngưu – Taurus (♉) (21/4 – 20/5) Cung Xử Nữ – Virgo (♍) (23/8 – 22/9) Cung Ma Kết – Capricorn (♑) (22/12-19/1)
Cung Song Tử – Gemini (♊) (21/5 – 21/6) Cung Thiên Bình – Libra (♎) (23/9 – 22/10) Cung Song Ngư – Pisces (♓) (19/2-20/3)
Cung Cự Giải – Cancer (♋) (22/6-22/7) Cung Thiên Yết – Scorpio (♏︎) (23/10 – 22/11) Cung Xà Phu – Ophiuchus (⛎) (30/11 – 17/12 )

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm 2023 và đón chờ một năm mới với bao điều...

Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

1200x900 1

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 12

Vậy là vỏn vẹn 30 ngày nữa chúng ta sẽ chính thức khép lại năm...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers