• .
adsads
Cung Xử Nữ
Lượt Xem 4 K

Xử Nữ là cung thứ 6 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Khi nhắc đến chòm sao ngày người ta thường nghĩ ngay đến tính cách cầu toàn, thực tế và tỉ mỉ. Bài viết dưới đây sẽ giải mã sâu hơn về tính cách, vận mệnh cũng như sự nghiệp của cung Xử Nữ, cùng Vietnamwork khám phá nhé. 

Khái quát chung về cung Xử Nữ? 

Từ khía cạnh chiêm tinh thì Xử Nữ là những cá thể thế nào? ung Xử Nữ nam có gì khác với Xử Nữ nữ? Cùng khám phá chi tiết ở phần dưới đây nhé:

Giới thiệu về Cung Xử Nữ?

Cung hoàng đạo Xử Nữ với tên tiếng Anh là Virgo, hay còn được gọi là cung Trinh Nữ hay cung Thất Nữ, biểu tượng khi nhắc đến cung Xử Nữ là hình ảnh trinh nữ. Chòm sao Xử Nữ đứng thứ 6 trong chu kỳ 12 cung hoàng đạo và ở giữa kinh độ từ 150 đến 180.

Sơ lược về chòm sao Xử Nữ như sau: 

 • Khoảng thời gian: 23/8 – 22/9
 • Biểu tượng Hoàng Đạo: Hình ảnh người trinh nữ
 • Ký hiệu:
 • Nguyên tố: Đất
 • Chòm sao: Xử Nữ
 • Chủ tinh: Sao Thủy
 • Hãm tinh: Sao Diêm Vương và Sao Kim
 • Phẩm chất Hoàng Đạo: Biến đổi (Nguồn: wikipedia.org)

  Ký hiệu cung xử nữ là con gì

  Ký hiệu của chòm sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ sinh tháng mấy?

Dựa vào hệ thống chiêm tinh, cung xử nữ là những người sinh ra trong khoảng 23/8 đến 22/9, là một trong 4 cung thuộc nhóm nguyên tố Đất.

Truyền thuyết chòm sao Xử Nữ

Vậy vì sao chòm sao xử nữ lại có tên gọi này và có nguồn gốc ra sao?

Có nhiều sự tích về chòm sao Xử Nữ, trong đó có 2 sự tích nổi bật như sau:

Theo thần thoại Hy Lạp, khi Zeus – cháu của mẹ đất Gaia lên trị vì đỉnh Olympus. Ông xem thường loài người và bắt đầu cai trị khắc nghiệt ở kỷ nguyên này. Lúc này, Prometheus – vị thần Titan đứng lên bảo vệ con người và đã đánh cắp ngọn lửa của Zeus xuống chiếu sáng cho con người. Sau khi biết được chuyện này, Zeus đã nổi trận lôi đình đem trói Prometheus lên núi Caucasus để trừng phạt mỗi ngày.

Về phần loài người, Zeus đã phái Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus để trả thù. Vì tò mò nên Pandora đã mở chiếc hộp cấm, mọi tai ương xấu xa theo đó thoát ra ngoài và ám vào loài người khiến con người trở nên xấu xa. Lúc này, các vị thần sống ở trần gian liền bay lên trời, duy chỉ còn nàng Astraea – nữ thần của sự đồng trinh, ngây thơ, trong sáng ở lại. Nàng dùng cán cân của mẹ mình mà chiến đấu. Sau khi mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát, nữ thần đã cùng một trinh nữ tên là Atlanta bay lên trời và hóa thành chòm sao Xử Nữ, trở thành biểu trưng của các nữ đồng trinh.

sự tích cung xu nu

Sự tích về chòm sao Xử Nữ

Biểu tượng cung Xử Nữ

Biểu tượng Xử Nữ gắn liền với hình ảnh một cô gái mang theo một bụi hoa, nhiều người cho rằng đó chính là nữ thần Đạo Hữu Astraea trong thần thoại Hy Lạp, là biểu tượng của sự thuần khiết và trật tự.

Biểu tượng (♍) được ký hiệu hình chữ M – viết tắt của từ Mary tức là đức mẹ đồng trinh và phần đuôi họa tiết bó lúa thể hiện sự trinh nguyên, vừa đại diện cho mùa màng bội thu.

Hình ảnh của cung Xử Nữ thường đại diện cho những người có tính cầu toàn cao, sự tỉ mỉ cũng như khả năng phân tích sắc biến dựa vào logic.

xử nữ chòm sao đặc biệt nhất

Biểu tượng cung Xử Nữ

Xử Nữ – Cung hoàng đạo cầu toàn nhất

Xử Nữ được mệnh danh là người cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ luôn cố gắng cẩn thận và tỉ mỉ mọi thứ, dù là công việc được giao, việc của cá nhân hay trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Kết hợp cùng khả năng quan sát và phân tích, họ sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất. Từ đó, họ thường sẽ đạt được những mục tiêu tiêu của đời mình.

Khi làm việc với Xử Nữ bạn sẽ thấy họ rất tinh tế, quan sát từng điều nhỏ nhặt nhất và khát khao hoàn thành mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

Những yếu tố may mắn dành riêng cho cung Xử Nữ

 • Con số: 2, 5 và số 7
 • Màu sắc: Xử Nữ phù hợp với màu trắng, đại diện cho sự thuần khiết, trong sáng của họ. Bên cạnh đó màu xanh lá hay màu nâu, đại diện cho sức sống, sự trầm ổn cũng như ổn định của Xử Nữ.
 • Con vật: Gấu – Khiêm tốn
 • Loài hoa biểu tượng: Hoa Cúc – Sự thanh tao & thuần khiết
 • Vật phẩm: Dây chuyền, pin cài áo

  màu sắc hợp cung xử nữ

  Những yếu tố may mắn dành cho cung Xử Nữ

Tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ tháng 9 có tính cách ra sao? Có khác biệt nhiều với Xử Nữ tháng 8 không? Hay tính cách xử nữ nam và nữ có gì khác biệt? Chúng ta cùng phân tích cụ thể ở phần dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật

 • Tỉ mỉ: Người thuộc cung Xử Nữ thường được biết đến với tính cách tỉ mỉ, chi tiết và cẩn trọng trong mọi hành động. Họ có khả năng quan sát tốt, luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và sự kiên nhẫn, từ đó giúp họ đạt được thành công trong các khía cạnh của cuộc sống.
 • Chủ nghĩa hoàn hảo: Với mong muốn đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và người khác, họ không chỉ đòi hỏi công việc của mình được hoàn thiện chính xác mà còn cả những người xung quanh. Chủ nghĩa này được Xử Nữ áp dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, mối quan hệ cho đến gia đình.  Điều này có thể đem lại thành công lớn nhưng đôi khi cũng tạo áp lực lên chính bản thân và người xung quanh, ảnh hưởng đến mối quan hệ của Xử Nữ và bạn bè, đồng nghiệp.

   tính cách cung xử nữ

  Những sự thật thú vị về Xử Nữ tháng 8 và Xử Nữ tháng 9 (Nguồn: Tiemtarottbevit) 

Điểm mạnh và điểm yếu

Để phát triển bản thân tốt hơn, Xử Nữ cần phải nhận biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Và nếu bạn vẫn chưa biết ưu nhược điểm của mình ở đâu thì hãy tham khảo thông tin dưới đây:

 • Điểm mạnh

Với chủ nghĩa hoàn mỹ và cầu toàn, Xử Nữ là người khá chú trọng vào từng chi tiết trong mọi khía cạnh cuộc sống. Sự tỉ mỉ và cẩn thận này còn thể hiện qua khả năng lưu ý đến những chi tiết nhỏ, từ đó phát hiện ra những lỗi sai mà ít người nhìn thấy, giúp họ hoàn thành mọi thứ một cách hoàn mỹ nhất. Điểm mạnh này khiến họ trở thành một người đáng tin cậy, được mọi người xung quanh tôn trọng và tham khảo ý kiến mỗi khi cần.

Cung xử nữ nam là những người khá cẩn trọng, có yêu cầu cao trong công việc và cuộc sống. Với khả năng quan sát, phân tích và tính cẩn thận, người khác thường khó bắt được những lỗi sai của nam Xử Nữ.

Cô nàng Xử Nữ sẽ thể hiện cho bạn biết thế nào là sự cầu toàn. Không chỉ công việc, mối quan hệ bạn bè, chăm sóc cho gia đình và cả các thú vui, những việc họ tham gia, Xử Nữ đều mong muốn nó được diễn ra hoàn mỹ và được sắp xếp chính xác, ổn định.

điểm mạnh của người cung xử nữ

Những điểm mạnh của chòm sao Xử Nữ

 • Điểm yếu

Bởi vì có chủ nghĩa cầu toàn khá cao nên đôi khi họ sẽ áp đặt sự nghiêm túc của bản thân lên cả những người xung quanh, đồng nghiệp, khiến mọi người cảm giác áp lực, làm việc trong bầu không khí không thoải mái, dồn nén.

Xử Nữ không chỉ có quy tắc trong công việc mà họ còn đặt ra những quy định riêng trong các mối quan hệ tình cảm, bạn bè. Họ còn khá cứng nhắc trong nhiều tình huống, không thay đổi linh hoạt, dẫn đến những khó khăn cho các mối quan hệ công việc lẫn bạn bè.

Nam Xử Nữ với sự cầu toàn có thể khiến họ trở thành một người ôm đồm, không yên tâm khi giao việc cho người khác và cứ lo lắng sẽ có sai sót xảy ra. Đôi khi, họ cũng rất mâu thuẫn, nửa thì muốn hòa nhập cùng đám đông, nửa lại thích lặng lẽ trầm tư. Họ có tính sở hữu cao nhưng lại ghét ràng buộc.

Cung Xử Nữ nữ là những người sống tình cảm nên đôi khi họ đề cao tính cam kết quá mức trong tình cảm, gây mệt mỏi cho mối quan hệ. Yêu cầu quá cao của họ đôi lúc cũng sẽ khiến cho bạn bè hay người yêu cảm thấy căng thẳng, áp lực.

Biểu tượng hình cung xử nữ

Điểm mạnh và yếu của chòm sao Xử Nữ

Trong các mối quan hệ xã hội

Xử Nữ luôn có xu hướng muốn đóng góp và hỗ trợ những người trong vòng quan hệ của mình. Họ rất chân thành và sẵn sàng áp dụng kiến thức, kỹ năng của mình để giúp đỡ những người xung quanh.

Xử Nữ đánh giá cao sự thật thà và tính trung thực, có xu hướng tạo ra một môi trường đáng tin cậy và ổn định cho những người xung quanh. Họ cẩn trọng, thường quan sát và đánh giá kỹ lưỡng trước khi bắt đầu tạo dựng mối quan hệ, điều này đôi khi khiến người khác trở nên dè dặt trước họ nhưng cũng giúp họ tránh đi những rủi ro không cần thiết.

Xử Nữ nam thường là những người có sự trầm ổn, bình tĩnh nên sẽ tạo dựng cảm giác đáng tin với người xung quanh. Xử Nữ nữ với sự dịu dàng, điềm tĩnh vốn có sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi và chân thành, khiến người xung quanh yêu thích.

Xử nữ trong các mối quan hệ

Xử Nữ trong các mối quan hệ xã hội và gia đình

Trong mối quan hệ gia đình

Trong mối quan hệ với người thân trong gia đình, cung Xử Nữ có trách nhiệm cao và đặt gia đình lên hàng đầu. Họ quan tâm và chăm sóc cho các thành viên trong gia đình đến từng yếu tố nhỏ nhặt nhất. Xử Nữ luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ gia đình mình trong mọi tình huống. Họ không chỉ là chỗ dựa tình cảm cho các thành viên mà còn có thể đưa ra những lời khuyên chính xác, giúp cải thiện vấn đề.

Xử Nữ luôn tìm cách để cải thiện bản thân và tạo điều kiện tốt hơn cho gia đình, họ là những người truyền cảm hứng và khuyến khích thành viên gia đình khác đạt được mục tiêu của riêng mình.

Xử Nữ nam có xu hướng muốn gánh vác vai trò như một người trụ cột, họ thường tự ôm trách nhiệm mang đến điều kiện sống tốt hơn cho gia đình. Trong khi đó, Xử Nữ nữ sẽ là nguồn động viên và là chỗ dựa đáng tin cho các thành viên khi xảy ra qua các vấn đề, khó khăn trong cuộc sống.

Giải mã cung Xử Nữ trong tình yêu

Có phải chăng tình yêu nhà Đất thường sẽ khô khan, chán chường như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu sự thật về tình yêu của cung Xử Nữ tại đây nhé.

Con đường tình yêu cung Xử Nữ

Người thuộc cung Xử Nữ rất trung thực và chân thành trong tình yêu. Họ luôn tìm kiếm mối quan hệ tin cậy và ổn định, luôn sẵn sàng đầu tư thời gian và tâm huyết để xây dựng mối quan hệ đó.

Khi họ tìm được người phù hợp, Xử Nữ sẽ rất ấm áp, quan tâm, chăm sóc và sẵn sàng nỗ lực để giữ gìn mối quan hệ đó.

Tình yêu của Nam Xử Nữ

Xử Nữ nam là những người có tính thực tế, đề cao tính vật chất để có được hạnh phúc. Trong tình yêu, Xử Nữ nam sẽ tạo không gian an toàn và sự phát triển vững chắc cho mối quan hệ. Cụ thể đặc điểm như sau:

 • Trách nhiệm: Nam Xử Nữ thường có tính trách nhiệm cao, đặt người yêu và gia đình lên hàng đầu. Họ cam kết chung thuỷ với người yêu, sẵn lòng làm việc chăm chỉ để duy trì sự ổn định và cung cấp điều kiện tốt nhất cho người yêu, gia đình.
 • Sự ổn định: Xử Nữ thường thể hiện sự ổn định trong mối quan hệ thông qua hành động chăm sóc và tính trách nhiệm. Họ mang đến cảm giác an toàn cho đối phương và tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài.
 • Chân thành: Nam giới cung Xử Nữ thường rất chân thành và trung thực trong tình yêu. Sự chân thành này là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mối quan hệ tình cảm.

Trong tình yêu, các chàng trai Xử Nữ hợp với các nữ có cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, và Thiên Bình. Ngược lại, Bạch Dương, Song Tử và Sư Tử là những cung hoàng đạo không hợp với Xử Nữ trong chuyện yêu đương.

 xử nữ hợp với cung nào khi yêu?

Xử Nữ trong tình yêu có gì đặc biệt?

Tình yêu của Nữ Xử Nữ 

Nữ giới thuộc cung Xử Nữ là những người sống khá tình cảm, họ mong muốn có mối quan hệ cam kết lâu dài và ổn định. Và để “đáp trả” lại những điều đó, Xử Nữ cũng là những người tạo được cảm giác an toàn trong tình yêu. Cụ thể như:

 • Độc lập: Phụ nữ cung Xử Nữ có tính độc lập cao, họ có khả năng tự chăm sóc bản thân, không đòi hỏi người yêu phải quan tâm những vấn đề nhỏ nhặt. Họ không phụ thuộc hoàn toàn vào nửa kia và vẫn duy trì được sự cân bằng giữa cuộc sống và mối quan hệ.
 • Thực tế: Mặc dù vẫn thích những hành động lãng mạn nhưng Xử Nữ không mơ mộng quá mức hay đòi hỏi nó như một lẽ đương nhiên. Họ có xu hướng tập trung vào các khía cạnh thực tế và từ đó tạo một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ.
 • Đồng cảm: Xử Nữ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm với nửa kia, họ có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo ra sự kết nối sâu sắc.

Trong tình yêu, nữ mang cung Xử nữ hợp với các nam cung hoàng đạo Ma Kết, Bạch Dương, Song Tử, Kim Ngưu và Nhân Mã.

Cung Xử Nữ trong tình yêu

Cung hoàng đạo Xử Nữ trong tình yêu

Dự đoán tình yêu Xử Nữ 2024

Đối với những Xử Nữ đang trong mối quan hệ yêu đương thì năm 2024 này bạn sẽ tháo bỏ được nút thắt trong chuyện tình hai bạn. Một tình huống mâu thuẫn xảy ra đòi hỏi sự nhượng bộ từ phía bạn, yên tâm sau giai đoạn này bạn và người thương sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Còn đối với những ai đang trên hành trình đi tìm nửa kia của mình cũng đừng lo lắng, năm 2024 sẽ mang đến nhiều dấu hiệu tốt hơn. Hãy thoải mái trong việc chia sẻ cảm xúc và biểu đạt bản thân và bạn sẽ nhận được những điều mình đang chờ đợi.

Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử nữ là cung gì? cung xử nữ tháng mấy và phù hợp với các loại công việc thế nào? Chòm sao này cần khắc phục những gì để phát triển? Hãy để Vietnamwork bật mí cho bạn nhé.

Quan điểm của Xử Nữ trong làm việc và quản lý 

Xử Nữ là những người có tính cẩn trọng và sự tỉ mỉ, họ thường hoàn thành tất cả mọi việc một cách cẩn thận nhất. Với lập luận sắc bén và tầm nhìn xa, họ thường lãnh đạo và đưa cả đội nhóm phát triển một cách ổn định nhất. Tuy nhiên, các sếp Xử Nữ với tính cách quá cầu toàn và cứng nhắc thường vô tình tạo không khí căng thẳng và đè nén áp lực lên nhân viên, khiến mọi người không thể thoải mái phát huy theo ý muốn.

Khi đảm nhận vị trí nhân viên, Xử Nữ cũng sẽ thể hiện sự phong độ ổn định của mình qua từng dự án. Tính cẩn thận trong từng chi tiết cũng như khả năng phân tích logic sẽ giúp họ tránh được nhiều rủi ro không đáng có trong công việc. Tuy nhiên, Xử Nữ nên mở lòng hơn cũng nên tránh đặt yêu cầu theo tiêu chuẩn của bản thân lên đồng nghiệp xung quanh để có môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng.

Cung virgo là cung gì

Chìa khóa đến thành công của Xử Nữ

Điểm mạnh, điểm yếu của Xử Nữ trong công việc

Điểm mạnh

 • Làm việc có tổ chức: Xử Nữ thường có khả năng tổ chức và quản lý công việc khá tốt, họ có xu hướng sắp xếp và lên kế hoạch một cách kỹ càng, giúp tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra.
 • Cẩn thận: Họ có khả năng quan sát sắc bén và không bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào, đảm bảo mọi việc đều được hoàn thành mà không có sai sót
 • Kiên nhẫn: Xử Nữ thường khá kiên nhẫn và chăm chỉ, họ không ngại dành toàn bộ thời gian để hoàn thành công việc được giao đúng hẹn
 • Trung thực: Xử Nữ đặt sự thật lên hàng đầu và luôn tuân thủ các nguyên tắc đạo đức trong cuộc sống và công việc.

Vậy cung Xử Nữ hợp với cung nào? Đối với lĩnh vực công cô nàng việc, Xử Nữ có thể tạo thành những đội nhóm tuyệt vời nhất với Ma Kết, Bọ Cạp và Song Ngư, trong khi đó, Xử Nữ nam có thể kết hợp với Thiên Bình, Bạch Dương và Nhân Mã để phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp cung Xử Nữ

Điểm mạnh trong công việc của Xử Nữ

Điểm yếu

 • Khó tính: Vì là một người luôn muốn đạt được hiệu quả tốt nhất nên Xử Nữ thường khá khó tính, họ đòi hỏi đồng đội cũng phải làm việc với tần suất và hiệu quả tương tự như mình. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sẽ để ý và phán xét cách cư xử trong môi trường công sở.
 • Không linh hoạt: Xử Nữ thường sẽ tuân thủ quy tắc theo nơi làm việc và cả những nguyên tắc của riêng mình, họ không chấp nhận bất kỳ trường hợp nào đi ngược lại những điều kiện đã đặt ra. Không linh hoạt với tình huống thay đổi nên đôi khi sẽ bị “bỏ lại” sau những đồng nghiệp có khả năng ứng biến nhanh.

Với tính cách quá khác biệt, Xử Nữ không nên hợp tác cùng Bạch Dương, Sư Tử và Bảo Bình để tránh những vấn đề không mong muốn.

Gợi ý cho việc phát triển sự nghiệp cung Nhân Mã

Từ những phân tích điểm mạnh và điểm yếu trên, Xử Nữ tháng 8 và tháng 9 có thể cân nhắc đến những yếu tố sau để sự nghiệp được phát triển như mong muốn:

 • Phát triển cá nhân: Tính cẩn thận và kỷ luật là tốt, tuy nhiên hãy học cách linh hoạt hơn trong một số trường hợp nhất định. Bởi vì mỗi người sẽ có một nguyên tắc sống khác nhau, Xử Nữ sẽ không thể muốn mọi người đều sống và làm việc như bản thân mình. Hãy học cách để hòa nhập vào đám đông và cân bằng cách làm việc để phù hợp với hội nhóm, từ đó có đời sống văn phòng vui vẻ, thoải mái hơn.
 • Phát triển mối quan hệ xã hội: Dù là xử nữ tháng mấy thì họ cũng thuộc nhà Đất, nổi bật với tính cách hướng nội, không thích giao tiếp với nhiều người xung quanh. Đây có thể là một rào cản Xử Nữ đến với bến bờ thành công, hãy tập phát biểu quan điểm cá nhân vì đây sẽ là cơ hội để mọi người nhìn nhận về khả năng và hiểu thêm về bạn. Bên cạnh đó, hãy mở lòng với đồng nghiệp và người xung quanh, vì biết đâu họ sẽ là người xuất hiện bên bạn vào lúc khó khăn nhất.

Với những điểm mạnh và điểm yếu trên, Xử Nữ sẽ phát huy khả năng tốt nhất trong một số lĩnh vực như: Ngành tài chính, kế toán, giáo dục, quản lý, nghiên cứu & phát triển, ngành y tế,..

Cung xử nữ là tháng mấy

Xử Nữ hợp với các ngành đòi hỏi tính cẩn thận

Dự đoán sự nghiệp cung Xử Nữ 2024

Xử nữ chòm sao đặc biệt nhất với nửa đầu năm diễn ra khá thuận lợi, mang lại cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng và tài năng. Tuy nhiên, giữa tháng 3 và 4, bạn có thể sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc khi Sao Hỏa và Sao Thổ chuyển đến vị trí nhà thứ 6, nên cẩn thận vì tiểu nhân có thể hại bạn bất cứ lúc nào.

Xử Nữ cũng có cơ hội cải thiện công việc vào tháng 4 và tháng 5, tuy nhiên nên cẩn thận vào tháng 6, đừng tiết lộ bí mật hay cảm xúc của mình cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn chuyển việc thì cũng có thể chuyển trong khoảng thời gian này.

Sau tháng 8, mọi thứ sẽ tốt hơn, Xử Nữ sẽ nhận được thành quả mà mình xứng đáng đạt được, có khả năng được thăng chức và tăng lương.

Dự đoán năm 2024 của cung xử nữ

Hứa hẹn một năm thành công của Xử Nữ

Những thắc mắc thường gặp về cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung Xử Nữ học giỏi môn gì nhất?

Những người cung Xử Nữ thường giỏi các môn khối Tự nhiên, liên quan nhiều đến khoa học như: Toán, Lý, Hóa,…Lý do dễ hiểu là ngoài trí tuệ thông minh họ còn có tính cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Xử Nữ có phải một người giao tiếp khéo léo?

Xử Nữ còn được mệnh danh là cung hoàng đạo sống nội tâm nhất, họ ít nói chuyện với những người xung quanh nên không có nhiều kinh nghiệm trong việc giao tiếp. Nhưng khi tiếp xúc đủ lâu, bạn sẽ thấy Xử Nữ là người bạn ấm áp, biết quan tâm và an toàn để chia sẻ, dựa dẫm vào đẩy.

Khi yêu Xử Nữ có hay ghen không?

Bản tính nghi ngờ của cung Xử Nữ rất lớn nên họ rất hay ghen tuông khi đối phương tiếp xúc với người khác giới. Hãy cho Xử Nữ cảm giác an toàn, họ sẽ sẵn sàng thay đổi tính này vì bạn bởi lẽ mọi việc đều xuất phát từ tình cảm quá lớn mà Xử Nữ dành cho bạn. Với các thông tin vừa chia sẻ qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã có những cái nhìn khái quát nhất về tình yêu, tính cách và nghề nghiệp phù hợp với cung Xử Nữ. Còn nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo đang chờ bạn khám phá, hãy chờ đón các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé! Xem ngay biểu tượng của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé:

Cung Bạch Dương – Aries (♈️) (21/3 – 19/4) Cung Sư Tử – Leo (♌) (23/7 – 22/8) Cung Nhân Mã – Sagittarius (♐) (23/11 – 21/12)
Cung Kim Ngưu – Taurus (♉) (21/4 – 20/5) Cung Xà Phu – Ophiuchus (⛎) (30/11 – 17/12 ) Cung Ma Kết – Capricorn (♑) (22/12-19/1)
Cung Song Tử – Gemini (♊) (21/5 – 21/6) Cung Thiên Bình – Libra (♎) (23/9 – 22/10) Cung Bảo Bình – Aquarius (♒)(20/1 – 18/2)
Cung Cự Giải – Cancer (♋) (22/6-22/7) Cung Thiên Yết – Scorpio (♏︎) (23/10 – 22/11) Cung Song Ngư – Pisces (♓) (19/2-20/3)

 

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Tháng 6 này, dự báo những con giáp nào sẽ đại thắng và lên hương sự nghiệp

Khi những tia nắng đầu tiên của tháng 6 le lói qua kẽ lá, chúng ta không chỉ đón chào một mùa hè rực rỡ...

Top những con giáp có tinh thần thép, áp lực cấp mấy cũng không đi chữa lành

Ngược lại với trào lưu sơ hở là cần “đi chữa lành” của nhà nhà người người hiện nay, những con giáp sau đây dù...

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục có màu sắc hợp bản mệnh để thu hút vận...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai trò trong việc xây dựng và duy trì một môi...

Top những con giáp phất lên về mọi mặt trong tháng 5 từ tình duyên lẫn sự nghiệp 

Không chỉ “đạp trúng hố vàng” mà những con giáp này còn được “vận đào hoa chiếu mệnh” trong tháng 5. Cùng check xem bạn...

Bài Viết Liên Quan

Tháng 6 này, dự báo những con giáp nào sẽ đại thắng và lên hương sự nghiệp

Khi những tia nắng đầu tiên của tháng 6 le lói qua kẽ lá, chúng...

Top những con giáp có tinh thần thép, áp lực cấp mấy cũng không đi chữa lành

Ngược lại với trào lưu sơ hở là cần “đi chữa lành” của nhà nhà...

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai...

Top những con giáp phất lên về mọi mặt trong tháng 5 từ tình duyên lẫn sự nghiệp 

Không chỉ “đạp trúng hố vàng” mà những con giáp này còn được “vận đào...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers