adsads
Thiết kế không tên
Lượt Xem 4 K

VNPT không chỉ vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam với ba trụ cột là hạ tầng, dịch vụ và kinh doanh, thì trong những năm gần đây để có thể thích nghi với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, VNPT đã hình thành đơn vị trụ cột thứ tư là công nghệ thông tin. Cũng từ đó Tập đoàn VNPT đã chuyển dịch từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT. Trong thời gian qua, VNPT không chỉ tập trung cho lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản xuất phần cứng điện tử, phần mềm, nội dung số tại Việt Nam mà VNPT tự hào khi nghiên cứu và hoàn thiện các giải pháp ở nhiều lĩnh vực như xây dựng Chính phủ điện tử, y tế, nông nghiệp, giáo duc, các giải pháp xây dựng đô thị thông minh… để có thể góp phần huy động và tập hợp nguồn lực để phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam.

VNPT là Tập đoàn Viễn thông – Công nghệ thông tin có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, có nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên mới/sắp ra trường. VNPT có nhiều chương trình tuyển dụng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên năm cuối và cận cuối, có thể kể đến như chương trình tuyển dụng Fresher tại VNPT –IT, học bổng “Sinh viên tài năng” VNPT,…

 

Sứ mệnh và tầm nhìn gắn liền với sự phát triển của công nghiệp 4.0

Mang trên mình mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp để chuyển đổi doanh nghiệp Việt Nam thành doanh nghiệp số và cung cấp các nền tảng để phát triển công nghệ số trong tương lai, VNPT-IT chính là hoài bão, là khát vọng mà VNPT hướng tới trên con đường khai phá vùng đất Công nghệ thông tin.

VNPT-IT hoạt động với sứ mệnh cũng như trọng trách cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm thông minh cho xã hội tại tất cả các lãnh vực như đào tạo, quản lý, chăm sóc sức khỏe, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao với thương hiệu và danh tiếng đạt đẳng cấp khu vực và Quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế Thế giới.

Không chỉ đơn thuần hoàn thành sứ mệnh mà với khát vọng tiên phong trong chiến lược đầu tư, cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và phát triển bền vững trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam, VNPT-IT sẽ phấn đấu phát triển theo định hướng nghiên cứu, gia công, thử nghiệm để cung cấp các sản phẩm đa dạng, đa ngành nghề có uy tín đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường Quốc tế.

 

VNPT-IT – nơi làm việc lý tưởng cho dân “công nghệ”

Mới đây, Công ty chuyên lĩnh vực nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Trong đó, Tập đoàn VNPT lọt vào Top 3 thương hiệu nhà tuyển dụng Viễn thông và CNTT tốt nhất Việt Nam. Để đạt được điều này, VNPT luôn thấu hiểu rằng chiến lược phát triển nguồn nhân lực chung của tất cả các đơn vị trực thuộc VNPT, trong đó có VNPT-IT cần phải được hình thành dựa trên môi trường làm việc hiện đại, năng động, chế đội đãi ngộ tốt và cơ hội được học tập, phát triển năng lực cá nhân được hỗ trợ tối đa…

Với VNPT-IT nguồn lực con người là trên hết, bởi chính họ sẽ là nhân tố nền tảng trên con đường dẫn đến thành công cho doanh nghiệp, do vậy khi là nhân viên của VNPT-IT, bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.

 

Đừng bỏ lỡ những phúc lợi hấp dẫn khi làm việc tại VNPT-IT

VNPT – IT

Trong lộ trình hoàn thành sứ mệnh, công ty vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những đồng đội cũng chính những người bạn đồng hành giàu tình yêu và đam mê với lĩnh vực công nghệ thông tin ở rất nhiều các vị trí công việc khác nhau.

VNPT-IT tin chắc rằng công ty hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí quan trọng đối với người lao động như: thương hiệu công ty; cơ hội phát triển bản thân; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh; thu nhập bình quân trên đầu người ở mức cao.

Bên cạnh đó, khi trở thành nhân viên của VNPT-IT, bạn sẽ nhận những phúc lợi dưới đây từ công ty:

– Thu nhập cạnh tranh top đầu thị trường, dao động từ 200-700 triệu/năm tùy theo vị trí và kinh nghiệm của bạn

– Đào tạo thường xuyên các chương trình đào tạo trong nước và Quốc tế cùng với sự hỗ trợ từ đông đảo đội ngũ nhân tài, chuyên gia giỏi nghiên cứu phát triển, quản trị kinh doanh, kỹ sư đầu ngành về công nghệ cao

– Tham gia phát triển các dự án lớn, trọng điểm Quốc gia

 

Những chia sẻ về môi trường làm việc thực tế của VNPT-IT

Cùng khám phá Tòa nhà VNPT, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội qua chia sẻ từ anh Nguyễn Thanh Tuấn – nhân viên của Trung tâm EDU thuộc VNPT- IT:

“Ban đầu khi đến phỏng vấn cũng thấy khá ấn tượng với văn phòng công ty nhưng khi thực sự được làm việc tại đây thì mình mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời mà công ty mang đến cho nhân viên. Công ty luôn chú trọng đến sự sạch sẽ và hiện đại cho nơi làm việc nên khiến mình cảm thấy cứ như khách sạn 5 sao hạng sang vậy, chưa kể đến việc toà nhà được xây dựng hoàn toàn bằng kính nên trong mỗi phòng đều nhìn được ra ngoài trời, có quang cảnh khá là đẹp và nhờ vậy mà khi căng thẳng thì nhân viên có thể thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc. Bên cạnh đó, để giúp nhân viên tập trung, các phòng làm việc ngăn với hành lang bằng cái cửa gỗ dày, khi đóng cửa thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

VNPT – IT

Đồng thời, với mong muốn tạo sự thoải mái tuyệt đối cho nhân viên, mỗi tầng đều được công ty trang bị 2 máy pha cafe, với 2 loại cafe sữa và cappuchino để nhân viên sử dụng. Điều mình ưng ý nhất là căn – tin vì được toạ lạc trên tầng cao nhất của toà nhà nên có góc nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh khiến mình cảm thấy thú vị và cảm giác thoải mái khiến mình hoàn toàn tạm gạt áp lực công việc sang một bên để tận hưởng bữa ăn của mình. “

Với chia sẻ từ anh Nguyễn Thanh Tuấn, HR Insider tin chắc rằng VNPT-IT sẽ là nơi làm việc cực kì lí tưởng cho những ai đam mê công nghệ để phát triển sự nghiệp của riêng bạn.

 

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers